Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái xinh đẹp bị đánh ghen khi đi chơi cùng bạn trai?

Khi cô gái và bạn đang ngồi nói chuyện thì một người phụ nữ lạ xuất hiện nói rằng cô gái đang có quan hệ bất chính với chồng mình.

Đơn vị sản xuất Hát vì yêu (Kênh TH Quốc phòng Việt Nam) vừa tung trailer tập 14 của chương trình. Mở đầu đoạn clip dài hơn 1 phút là hình ảnh một cô gái trẻ xinh đẹp trong chiếc đầm màu trắng vừa ngồi đánh đàn guitar vừa hát.

Ngay sau đó là lời chia sẻ của cô gái ấy ‘Em không sợ bị lợi dụng đâu ạ. Bởi vì em tin nó mà'.

‘Nếu mà chẳng may nó xảy ra thì cũng tốt thôi ạ. Thành một người bạn đời thì em cũng rất trân trọng cái điều ấy', cô gái chia sẻ với chương trình.

Sau đó là một cuộc hẹn giữa cô nàng và một chàng trai trẻ trông rất ‘soái ca'. Trong khi chàng trai cứ mải mê với chiếc điện thoại thì cô gái đề nghị ‘Mày có thể nói chuyện với tao được không'.

Cao trào của câu chuyện xảy ra khi bất ngờ có một người phụ nữ trẻ, xinh đẹp, ăn mặc gợi cảm xuất hiện nhìn về phía nữ chính và nói:

‘Chị được biết là thời gian gần đây em đang có mối quan hệ bất chính với chồng chị là anh Nam. Chị muốn nói chuyện riêng với em'. Lời đề nghị của người phụ nữ lạ khiến cả hai người hết sức bất ngờ.

Trailer kết thúc ở cảnh người phụ nữ đi cùng chàng trai và nói 'Hà ở trong kia'.

Điều gì đã xảy ra giữa 3 nhân vật, câu chuyện mà nữ chính muốn nói với bạn của mình là gì? Ai lợi dụng ai? Có thực sự cô gái có mối quan hệ bất chính với người đã có gia đình không? Liệu có phải là một màn đánh ghen như vẫn thường thấy trên mạng xã hội hay trong phim ảnh hay không?

Chúng ta hãy cùng đón chờ những diễn biến tiếp theo trong tập 14 của chương trình Hát vì yêu phát sóng vào 20h45 Thứ Năm (27/6). Để xem chương trình các bạn truy cập kênh số 8 - QPVN trên hệ thống truyền hình Viettel.

Hát vì yêu là một chương trình truyền hình một chương trình truyền hình thực tế mà ở đó nhân vật chính sẽ tặng một món quà âm nhạc đến người mình yêu thương.

Món quà âm nhạc sẽ được giữ bí mật đến phút chót và bối cảnh nơi diễn ra sự kiện có thể là bất cứ địa điểm nào mà nhân vật muốn dành cho 'người đặc biệt' của mình.

Hình thức tặng quà cũng là một điểm độc đáo khi nhân vật sẽ tự thể hiện ca khúc hoặc chính ca sỹ nổi tiếng xuất hiện bất ngờ tại địa điểm và thể hiện bài hát thay cho người tặng. 

Hát vì yêu đang được phát sóng trên kênh TH Quốc Phòng Việt Nam (QPVN) vào 20h45 thứ 5 với tần suất 2 tuần/tập. Khán giả cũng có thể xem lại chương trình trên kênh Tiệm thính của Mocha video; Xem trên Youtube và Keeng.vn với từ khóa tìm kiếm 'Hát vì yêu'. Ngoài ra, những thông tin mới nhất của chương trình sẽ được cập nhật trên fanpage: https://www.facebook.com/hatviyeu/

Giúp Tiin sửa lỗi