Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái xinh đẹp cưới chàng quân nhân sau 3 tháng bấm nút hẹn hò và cái kết

Cô gái ngày nào lên chương trình Bạn muốn hẹn hò tìm người yêu đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khi trở thành vợ quân nhân và giờ đây chị sắp đón đứa con đầu lòng.

Nhà sản xuất vừa tung trailer chương trình Bạn muốn hẹn hò phiên bản quân đội số tháng 6. Khác với những số trước đó, không có Quyền Linh hay Nam Thư xuất hiện ở sân khấu BMHH để giúp các quân nhân tìm một nửa yêu thương mà tập này có sự xuất hiện của diễn viên, MC Miko Lan Trinh tại một đơn vị quân đội.

Trong đoạn clip, các anh chàng trai của Lữ đoàn Tăng thiết giáp 22 – Binh đoàn Cửu Long đã có những chia sẻ với Lan Trinh về công việc, cuộc sống tình yêu và điều mong muốn ở người bạn đời tương lai của mình. Có người muốn có vợ làm giáo viên, người mong tìm được bạn gái có tính cách giống mẹ mình… nhưng đa phần các chàng quân nhân đều thích mẫu người phụ nữ truyền thống và không quá quan trọng ngoại hình.

Đặc biệt video này có sự xuất hiện của 2 nhân vật là anh quân nhân Đồng Văn Tân (quê Hải Dương) và vợ là chị Trần Thị Mỹ Phượng (quê Đồng Nai). Anh Tân hiện đang công tác tại Lữ đoàn Tăng thiết giáp 22 còn chị Phượng hiện là quản lý tại một cửa hàng.

Anh Tân và chị Phượng chính là cặp đôi được Quyền Linh và Cát Tường mai mối thành công trong chương trình Bạn muốn hẹn hò hồi tháng 9/2017. Được biết, chỉ sau 3 tháng khi bấm nút hẹn hò và tìm hiểu nhau, cặp đôi này đã quyết định tiến đến hôn nhân.

Hình ảnh chị Mỹ Phượng khi tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò hồi tháng 9/2017 

Hình ảnh chị Mỹ Phượng khi tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò hồi tháng 9/2017

Hiện tại, chị Phượng đã mang thai đến tháng thứ bảy. Qua video có thể dễ dàng nhận thấy, ngoại hình chị đã thay đổi nhiều so với hồi lên chương trình tìm người yêu. Tuy nhiên, hạnh phúc lớn nhất lúc này với chị là người làm vợ, làm mẹ, vun vén cho tổ ấm gia đình.

‘Em không đặt quá nhiều niềm tin, hy vọng vào chồng mình. Có thể em yêu và cho 10 nhưng em không hy vọng ba bé Gạo sẽ cho lại em 10, chỉ cần 5-7 như vậy là được rồi', đoạn chia sẻ của chị Phượng khiến nhiều người xúc động về sự hy sinh của một người vợ khi có chồng phục vụ trong quân đội.

Đoạn trailer kết thúc bằng nụ hôn ngọt ngào của hai vợ chồng.

Chúng ta sẽ cùng đón chờ sự trở lại của cặp đôi rất được yêu thích này trên sóng truyền hình Quốc phòng Việt Nam vào lúc 9h sáng thứ Bảy (29/6/2019) nhé.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò phát sóng trên kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam vào lúc 9h sáng thứ Bảy hàng tuần trong đó số có sự tham gia của các sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp được phát vào sáng thứ Bảy cuối cùng của mỗi tháng. Để xem chương trình các bạn truy cập kênh số 8 – QPVN trên hệ thống truyền hình Viettel.

Trailer Bạn muốn hẹn hò số quân đội tháng 6:

Giúp Tiin sửa lỗi