Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái xinh đẹp trở thành phương án dự phòng của người yêu cũ vì không dứt khoát chia tay

Xinh đẹp, giỏi giang tuy nhiên trong tình yêu may mắn lại không mỉm cười với Nguyễn Minh Thúy (24 tuổi) khi đã chia tay nhưng người yêu cũ vẫn xem cô như là phương án dự phòng.

Minh Thuý, cô gái 24 tuổi hiện đang làm quản lý cửa hàng này từng có mối tình kéo dài 2 năm cho đến khi cả 2 dần nảy sinh những bất đồng cũng là lúc cô phát hiện bạn trai có người thứ 3 dù anh không thừa nhận.

'Những cuộc cãi vã không có hồi kết, anh cũng không dỗ dành, quan tâm, không chia sẻ với mình được nữa. Rồi đến khi mình vô tình lướt facebook thấy người yêu mới của bạn trai mình, trong khi quen người đó nhưng anh vẫn thường xuyên nhắn tin, gọi điện cho mình', Thúy kể lại.

Mặc dù đã chia tay và có người mới nhưng chàng trai này vẫn thường xuyên nhắn tin tỏ ý quan tâm cô. Minh Thúy cho rằng với những người không thành thật thì cô sẽ không cho họ có cơ hội bước vào cuộc đời cô một lần nữa.

Minh Thúy là nhân vật nữ chính trong 'Người ấy là ai' tuần này. 

Minh Thúy là nhân vật nữ chính trong 'Người ấy là ai' tuần này.

Khi được hỏi về phản ứng lúc đó ra sao, Minh Thuý cho biết cô đã từng cho bạn trai cơ hội quay lại nhưng cuối cùng không thể đi tiếp. Nghe câu nói này, trong khi Trấn Thành cho rằng chàng trai đó xem Minh Thuý là phương án dự phòng thì Hương Giang nhận định: 'Đó là vì em đã biến mình thành 1 sự lựa chọn. Nếu phụ nữ dứt khoát thì đàn ông sẽ không có cơ hội làm điều đó…'

Tuy nhiên, Anh Thư lại chia sẻ quan điểm: 'Khi người trẻ tìm hiểu nhau không hợp thì họ ra đi thôi, chỉ là cách ra đi của bạn này nó không đẹp. Cho nên không có gì mà mất niềm tin vào đàn ông hết em nhé!'.

Cô gái xinh đẹp trở thành phương án dự phòng của người yêu cũ vì không dứt khoát chia tay 1 

Xinh đẹp, giỏi giang nhưng Minh Thúy cũng vấp phải sự đau khổ trong tình yêu. 

Xinh đẹp, giỏi giang nhưng Minh Thúy cũng vấp phải sự đau khổ trong tình yêu.

Những lời chia sẻ xúc động của Minh Thúy đã khiến các bạn nữ ngẫm nghĩ lại về mối tình của mình. Họ cũng từng trải qua cảm giác y hệt như vậy khi để đàn ông tìm đến họ chỉ là một sự lựa chọn.

Quỳnh Như bình luận: 'Tất cả người con gái đều được quyền lựa chọn thế nên đừnq bao biến mình thành sự lựa chọn của bất kì 1 ai'.

'Đừng biến mình thành sự lựa chọn của họ, đã là phụ nữ thì đừng để giống như điếu thuốc lá, tìm đến khi buồn và vứt đi khi vui, mà hãy như liều thuốc phiện, một là không đụng được vào, hai là đụng vào sẽ nghiện không bỏ được', Thùy Trâm chia sẻ.

Ly Trần cho hay: 'Đàn ông chỉ muốn thêm chứ không bao giờ muốn bớt, đàn bà đừng bao giờ biến mình thành sự lựa chọn của người ta, cảm thấy có dấu hiệu thay đổi thì nên dứt khoát hẳn cho đỡ đau'.

Đã là phụ nữ hiện tại nên dứt khoát khi yêu, đừng biến mình trở thành bất kỳ sự lựa chọn thay thế nào.

Clip: Cô gái xinh đẹp kể về mối tình cũ của mình

Giúp Tiin sửa lỗi