Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô giáo 27 tuổi yêu cầu bạn trai không hôi miệng, gù lưng và phải giải được Toán - Địa lý lớp 6 mới nhấn nút hẹn hò

Liệu người kết đôi cùng cô giáo Phạm Thị Phương Thảo có 'thông minh hơn học sinh lớp 6?'.

Trong tập 441 Bạn muốn hẹn hò?, chàng trai phải trả lời đúng câu hỏi của bạn gái bằng việc giải Toán – Địa lý đã đem lại không khí hoàn toàn mới lạ cho khán giả trường quay.

Với tập bản đồ lớp 6, cùng một chiếc ê-ke, chàng trai phải tìm ra quê của cô gái theo dữ liệu sau: Tỉ lệ bản đồ 1cm ứng với 70km, lấy TP.HCM làm gốc, di chuyển 225km về phía Đông Bắc.

Bài địa lý hóc búa của cô giáo cấp 2.

Bài địa lý hóc búa của cô giáo cấp 2.

Đề bài toán này được ra từ chính cô giáo Phạm Thị Phương Thảo, hiện đang là giáo viên môn Địa lý ở một trường THCS TP.HCM. Lần đầu tiên trong Bạn muốn hẹn hò?, cô gái đem lời 'thách yêu' khó nhằn đến mà ai cũng phải bất ngờ.

Cô giáo Phương Thảo là người đưa ra bài toán dành cho anh chàng hẹn hò cùng mình.

Cô giáo Phương Thảo là người đưa ra bài toán dành cho anh chàng hẹn hò cùng mình.

Ngay đến cả chàng trai Nguyễn Tiến Thành (Thiết kế đồ họa, ở Bình Dương) cũng chưa chuẩn bị kịp và phải vò đầu, bứt tóc trước kiến thức tưởng chừng như đơn giản này. Nếu không tìm ra đáp án, có lẽ ngay cả cơ hội chinh phục 'cô giáo khó tính' cũng không có được.

Anh chàng Tiến Khánh phải đến lần thứ 3 mới đưa ra được câu trả lời chính xác.

Anh chàng Tiến Khánh phải đến lần thứ 3 mới đưa ra được câu trả lời chính xác.

Thấy chàng trai tội nghiệp nghĩ mãi không ra đáp án, cô giáo Phương Thảo đã đưa ra 3 sự lựa chọn. Cuối cùng, sau vài lần 'vò đầu bứt tai', Khánh đã đưa ra được đáp án chính xác.

Riêng về Tiến Khánh, anh đã được cô giáo Phương Thảo 'du di' cho 3 đáp án và cuối cùng, sau đôi lần 'vò đầu bứt tai', Khánh đã đưa ra đáp án hoàn toàn chính xác là thành phố Đà Lạt. Chàng trai đến từ Bình Dương cuối cùng cũng đã hoàn toàn thuyết phục được Phương Thảo.

Bạn muốn hẹn hò? tập 441.

Ngoài đưa ra đề bài hóc búa, Phương Thảo mong muốn bạn trai không gia trưởng, không có vấn đề về răng miệng và không bị gù lưng.

Khi hàng rào hoa được hé mở, cặp đôi 'không hẹn mà gặp' cùng chuẩn bị món quà handmade mà mình đã làm để tặng cho nhau. Trong khi Tiến Khánh tặng cô bạn gái chiếc hộp tình yêu với chiếc đèn led cầu kỳ thì Phương Thảo khéo léo thêu chiếc khăn tay.

Cặp đôi cùng bấm nút hẹn hò.

Cặp đôi cùng bấm nút hẹn hò.

Cặp đôi nhanh chóng bấm nút hẹn hò, cùng nhau viết nên câu chuyện tình yêu của riêng mình.

Giúp Tiin sửa lỗi