Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô giáo mầm non gặp chàng lính hậu cần khi lên truyền hình tìm người yêu

Chàng quân nhân không đặt ra tiêu chuẩn cao về ngoại hình bạn gái còn cô giáo trẻ thì có hình mẫu người yêu lý tưởng là diễn viên Bình An.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò vừa tung trailer phiên bản quân sự tháng 9. Đến với chương trình số này có sự xuất hiện của Trung úy Lê Viết Tám (33 tuổi), công tác tại phòng Hậu Cần, Lữ đoàn thông tin 23, Quân khu 7, đóng quân tại quận 12 TPHCM. Người được ghép đôi với Tám là cô giáo mầm non Nguyễn Thị Minh Thi (25 tuổi), quê ở Ninh thuận, hiện đang sinh sống và làm việc ở TP HCM.

Ngay sau khi nghe bạn gái giới thiệu mình là giáo viên mầm non, chàng Trung úy đã cao hứng đọc câu thơ được các cụ đúc rút ‘Bộ đội mà lấy giáo viên/ Gia đình hạnh phúc sướng như tiên' khiến mọi người vỗ tay không ngớt.

Tám không đặt ra tiêu chuẩn cao về ngoại hình người bạn gái của mình mà đề cao vẻ đẹp trong tâm hồn của người con gái bởi lẽ theo anh thì ‘tốt lòng hơn đẹp mã mà nền nã hơn kiêu kỳ'.

Cô giáo viên kể về đường tình duyên trắc trở của mình trong đó có những người biến mất khỏi cuộc đời cô một cách đầy bất ngờ ‘gọi điện không nghe máy, nhắn tin không trả lời, gặp cũng không chịu'. Về hình mẫu người yêu lý tưởng thì Thi mong muốn bạn trai mình có ngoại hình giống diễn viên Bình An.

Đoạn trailer cũng hé lộ khoảnh khắc hai người nắm tay nhau, cô giáo mầm non nói rằng mình chỉ toàn thuộc nhạc thiếu nhi trong khi chàng trung úy hậu cần khẳng định ‘quan trọng gì, thích nhau thì hát nhạc nào chẳng được'.

Trailer số quân đội của chương trình:

Đoạn trailer cũng có sự xuất hiện hình ảnh một nhóm các chiến sỹ vừa ngồi đàn vừa hát. Theo hé lộ của nhà sản xuất, ở tập này thay vì sự xuất hiện của cặp đôi thứ hai, chương trình sẽ đưa mọi người đến với trung đoàn 935 – sư đoàn 370 – Quân chủng Phòng không không quân. Tại đây có rất nhiều chiến sỹ trẻ tuổi, tài năng và còn độc thân mong muốn tìm được một nửa yêu thương của mình thông qua chương trình.

Liệu rằng, một cái kết đẹp sẽ đến với chàng bộ đội và cô giáo viên hay không? những chàng lính Phòng không mong muốn tìm mẫu người yêu như thế nào? Chúng ta hãy cùng đón xem chương trình Bạn muốn hẹn hò phiên bản quân đội phát sóng lúc 9h sáng mai (28/9). Để xem chương trình mời các bạn truy cập kênh số 8 – QPVN trên hệ thống truyền hình Viettel.

Các bạn cũng có thể xem lại các tập phiên bản quân sự của chương trình tại đây.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò phát sóng trên kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam vào 9h sáng thứ Bảy hàng tuần, trong đó số có sự tham gia của các sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp của Quân đội Nhân dân Việt Nam sẽ được phát sóng vào sáng thứ Bảy cuối cùng của mỗi tháng.

Giúp Tiin sửa lỗi