Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Có những chàng trai từ nước ngoài trở về tham gia 'Valentine cùng người lạ' để tìm người yêu

Với giọng nói 'lơ lớ' tiếng Việt, ngay từ khi xuất hiện trong phần giới thiệu của sự kiện 'Valentine cùng người lạ', anh chàng Viết Thắng đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của mọi người.

Tối 14/2, trong không gian cực kỳ lung linh với hoa và ánh nến, buổi hẹn hò offline 'Valentine cùng người lạ' do ứng dụng Mocha phối hợp cùng Mạng xã hội âm nhạc Keeng.vn tổ chức đã diễn ra tại Hà Nội. Buổi 'hẹn hò' offline với sự tham gia của 15 bạn nam và 15 bạn nữ được BTC lựa chọn. Trong số những người chơi tham gia, chúng tôi đã tìm thấy những người chơi đặc biệt thú vị, và chàng trai Vũ Viết Thắng này là một ví dụ.

 

Chàng trai Vũ Viết Thắng gây chú ý ở sự kiện Valentine cùng người lạ

Viết Thắng sinh năm 1987, từng có thời gian dài (2009 - 2016) sinh sống và làm việc tại Đức.

Với giọng nói 'lơ lớ' tiếng Việt, ngay từ khi xuất hiện trong phần giới thiệu của sự kiện 'Valentine cùng người lạ', Viết Thắng đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của mọi người.

 

Viết Thắng rất hào hứng tham gia những trò chơi trong chương trình

Anh chàng tâm sự, năm 2016, anh trở về Việt Nam sau thời gian dài ở Đức và 'trắng tay trên tình trường'. 'Bạn bè mình đều đã có gia đình và bận rộn trong ngày hôm nay, chính vì thế mình rất muốn được ra ngoài, Valentine cùng người lạ là sự kiện gây ấn tượng với mình. Mình tin rằng tại đây có thể mở rộng được các mối quan hệ, và biết đâu có thể tìm thấy được một cô gái đáng yêu'.

Không chỉ có Viết Thắng, tham gia sự kiện này còn có một chàng trai khác cũng có thời gian dài sinh sống ở nước ngoài tên là Châu Hùng Nam, sinh năm 1993. Quê nội của chàng trai này ở Vũng Tàu nhưng anh sinh ra ở Nga. Gia đình anh sau đó về Việt Nam một thời gian rồi lại qua Mỹ sinh sống.

 

Hùng Nam trưởng thành ở Mỹ, anh cho biết về Việt Nam một thời gian và sắp tới sẽ qua Mỹ

Trở về Việt Nam cách đây chưa lâu, Hùng Nam biết đến sự kiện 'Valentine cùng người lạ' qua facebook mà lập tức đăng ký tham gia với mong muốn giao lưu, kết bạn, đặc biệt là hy vọng có thể tìm được 'một nửa' của mình.

'Với mình thì đây là một sự kiện có ý nghĩa rất hay, giúp kết nối những người độc thân, lẻ loi trong ngày Lễ Tình nhân giống như mình' - Hùng Nam nói.

Được 'ghép đôi' cùng một cô gái sinh năm 1996 rất dễ thương, cặp đôi của Hùng Nam còn giành giải Nhì của sự kiện, và được BTC đánh giá là cặp đôi dễ thương nhất.

 

Hùng Nam cùng cô bạn gái sinh năm 1996 gây ấn tượng với màn trò chuyện và những biểu cảm cực dễ thương
Giúp Tiin sửa lỗi