Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Có một tiếng sét ái tình vào đúng ngày Lễ Tình nhân

Người và người tìm nhau trên phố đông không phải vì một ngày có thể ghép vào nhau nửa yêu thương còn khuyết thiếu hay sao? Chúng ta đã ghép vào nhau trọn vẹn, giờ hãy để đến phần của những người cô đơn khác...

Mỗi con người sinh ra đã mang một vận mệnh khác nhau, thế hà cơ chi lại chạm nhau trên con đường riêng lẻ? Anh và em gặp nhau một mùa Valentine quạnh quẽ. Lúc ấy, em như chú thỏ hồng anh dành tặng người con gái khác, cũng ướt nước. Nước mắt hay nước mưa lăn dài trên gương mặt lạnh lẽo của em làm lòng anh nằng nặng. Anh chợt nhận ra, tim mình lỗi nhịp.

Em đừng bảo anh yêu vội vã, vừa vụt mất tình yêu lại muốn rơi vào bể tình khác. Không em ạ! Là anh ngộ nhận mối quan hệ giữa anh và người ấy là tình yêu. Hóa ra anh chưa từng biết yêu là thế nào cho đến khi anh gặp em. Giữa 'tiếng sét' vang trời, anh như tỉnh giấc và nhận ra suốt ngần ấy năm mình đã mơ một giấc mộng dài, không có ngày mai.

Chú thỏ hồng anh nhẹ trao em, cái mỉm cười làm quen cũng không hợp thời nhưng nếu bỏ qua ngày hôm ấy, anh sợ mình sẽ chẳng bao giờ gặp lại em. Ai cũng đi trên con đường riêng của mình, bất chợt một ngày bắt gặp nhau trên phố đông, nếu không phải là duyên thì cũng chỉ có thể gọi là vận mệnh của chúng ta, đúng không em?

 

Ai cũng đi trên con đường riêng của mình, bất chợt một ngày bắt gặp nhau trên phố đông, nếu không phải là duyên thì cũng chỉ có thể gọi là vận mệnh của chúng ta, đúng không em? Ảnh minh họa.

Anh vẫn nhớ lúc ấy, em dừng tiếng nức nở rồi nhìn anh và nhìn xung quanh. Em sợ rằng anh là một kẻ điên, vì thất tình mà hóa rồ nhận nhầm người thương mến. Anh không điên, nếu có điên thì vẫn đủ tỉnh táo để biết mình đã làm gì lúc đó. Chú thỏ ấy ướt sũng như em, cả hai đều cần lắm một nơi ấm áp và hong khô lại mọi thứ. Em có thể để anh làm ấm lại trái tim em?

Vậy mà chúng ta cũng đã 1 năm bên nhau rồi đấy cô gái của anh. Mọi thứ không phải ngẫu nhiên mà do định mệnh an bài cả. Anh và em ngày ấy chạm vào nhau trên phố cũng là để ngày hôm nay được nắm lấy tay nhau trong Lễ Tình nhân ngọt ngào này. Năm nay, hai ta đều không phải lạnh lẽo trôi qua ngày Tình nhân vì anh có em và vì em đã có anh.

Anh mang đến một chú thỏ xanh, tặng em và để nhận lại nụ cười của em thật tươi cùng cái hôn nhẹ lên môi làm tim anh chợt lỗi nhịp. Cô gái nhỏ của anh, chúng ta cứ thế này mãi nhé! Mùa tình yêu năm nay, năm sau và nhiều năm về sau nữa, anh đều muốn có em bên cạnh.

Người và người tìm nhau trên phố đông không phải vì một ngày có thể ghép vào nhau nửa yêu thương còn khuyết thiếu hay sao? Chúng ta đã ghép vào nhau trọn vẹn, để đến phần của những người cô đơn khác. Valentine này, hãy nắm tay anh thật chặt và chúng mình cùng cầu chúc cho những ai đang còn mải miết ở ngoài kia sẽ nhanh tìm được mảnh ghép của cuộc đời mình nhé, và rồi lại chúc họ cũng sẽ hạnh phúc như chúng ta giờ đây, em nhỉ!

Giúp Tiin sửa lỗi

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ