Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô nàng 29 tuổi chưa có mối tình nào lên Bạn muốn hẹn hò? tìm người yêu đạt tiêu chuẩn '5 không'

Chưa có một mối tình nào do chưa đến duyên đến số, cô gái ngay lập tức tìm được người yêu chỉn chu, mẫu mực tại ‘Bạn muốn hẹn hò’.

Lần đầu tiên trong Bạn muốn hẹn hò? 489, MC Nam Thư đã cùng đồng hành với MC Quyền Linh để ghép đôi cho các cặp đôi.

MC Nam Thư đồng hành cùng Quyền Linh trong 'Bạn muốn hẹn hò?' 

MC Nam Thư đồng hành cùng Quyền Linh trong 'Bạn muốn hẹn hò?'

Cặp đôi tuần này là anh Hoàng Đức Nhã (29 tuổi, quản lý vận hành cho 1 công ty ở TP.HCM) và Lâm Thị Thanh Lan (29 tuổi, quê Lâm Đồng, hiện tại đang làm đại diện văn phòng cho 1 công ty Hàn Quốc ở TP.HCM).

Đức Nhã là 1 chàng trai thông minh khi học cái gì cũng nhanh thuộc. Anh cho biết đường trong Sài Gòn anh thuộc hết mà không cần sử dụng bản đồ. Duy nhất khuyết điểm mà Đức Nhã đưa ra là anh chàng hút thuốc.

Chàng trai Đức Nhã. 

Chàng trai Đức Nhã.

Đức Nhã đã có 2 mối tình, trong đó mối tình sâu nặng kéo dài 4 năm, nguyên nhân chia tay là do 'quen lâu quá, hiểu nhau quá'.

Thanh Lan là một cô gái sống có trách nhiệm, biết quan tâm, chia sẻ với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, Lan có tật xấu là hay càm ràm, đến nỗi bạn bè gọi cô là 'càm ràm tỷ tỷ'.

Cô nàng Thanh Lan. 

Cô nàng Thanh Lan.

Thanh Lan chưa trải qua 1 mối tình nào, lý do được cô đưa ra là: 'duyên đến lúc nào thì đến, e cứ ở nhà đợi duyên nó tới thôi'. Đó là lý do vì sao gần 30 tuổi nhưng Thanh Lan phải lên Bạn muốn hẹn hò? để tìm 'nửa kia' của mình.

Cô nàng 29 tuổi chưa 1 mối tình vắt vai. 

Cô nàng 29 tuổi chưa 1 mối tình vắt vai.

Thanh Lan đưa ra tiểu chuẩn '5 không' để kiếm bạn trai: 'Nhất lé, nhìn lùn, tam hô, tứ hói, và cuối cùng là có mụn ruồi râu dê'. Còn Đức Nhã muốn tìm bạn gái hiền hậu, duyên dáng, nhẹ nhàng, anh không thích phụ nữ xăm hình, hút thuốc và rượu bia.

Cặp đôi nhanh chóng bấm nút hẹn hò. 

Cặp đôi nhanh chóng bấm nút hẹn hò.

Được sự cổ vũ của khán giả trường quay và 2 MC, cặp đôi nhanh chóng bấm nút hẹn hò.

Bạn muốn hẹn hò? 489.

Giúp Tiin sửa lỗi