Tiin.vn trên Facebook

Cô nàng mắc bệnh bạch biến không dám mơ về hôn lễ và cái kết ngọt ngào như cổ tích

Tiffany cho biết: 'Tôi không nghĩ bất cứ ai có thể yêu hoặc cảm thấy hấp dẫn trước tôi, do đó tôi không bao giờ nghĩ đến hôn lễ của mình'.

Tiffany Taylor, nhân viên kế toán sinh tại tiểu bang Pennsylvania, Hoa Kỳ, cô thừa nhận không bao giờ dám mơ về hôn lễ của mình vì mắc căn bệnh đặc biệt.

Năm 14 tuổi, Tiffany được chẩn đoán mắc căn bệnh bạch biến, cô luôn cảm thấy xấu hổ về các mảng da bị đổi màu và luôn cố gắng che giấu chúng trước ánh mắt của mọi người. 

Tiffany được chẩn đoán mắc căn bệnh bạch biến năm 14 tuổi.

Tiffany được chẩn đoán mắc căn bệnh bạch biến năm 14 tuổi.

Tiffany cho biết: 'Tôi không nghĩ bất cứ ai có thể yêu hoặc cảm thấy hấp dẫn trước tôi, do đó tôi không bao giờ nghĩ đến hôn lễ của mình'.

Thời gian sau, Tiffany dần chấp nhận căn bệnh của mình và cô cũng mở lòng đón nhận tình yêu. Đó là lúc cô gặp Randolphe Jacques, một nhà phát triển web, cả hai tình cờ gặp nhau tại tuần lễ thời trang và họ có cuộc hẹn đầu tiên tại một nhà hàng thuần chay.

Randolphe chia sẻ: 'Tôi là một chàng trai nhút nhát và kén ăn, tôi cảm thấy choáng ngợp khi thử bữa ăn thuần chay đầu tiên trong đời với một cô nàng thích ăn chay. Tôi cảm thấy mình phải nâng cấp bản thân để cố gắng chiếm được trái tim của cô ấy'. 

Cô nàng mắc bệnh bạch biến không dám mơ về hôn lễ và cái kết ngọt ngào như cổ tích 1

Cô nàng mắc bệnh bạch biến không dám mơ về hôn lễ và cái kết ngọt ngào như cổ tích 2

Cô nàng mắc bệnh bạch biến không dám mơ về hôn lễ và cái kết ngọt ngào như cổ tích 3

Cặp đôi có cuộc hẹn đầu tiên tại một nhà hàng thuần chay.

Cặp đôi có cuộc hẹn đầu tiên tại một nhà hàng thuần chay.

Sau bữa ăn, cả hai đi dạo và bắt đầu trò chuyện về những điều các cặp đôi hiếm bàn luận trong ngày hẹn đầu tiên là tôn giáo, chính trị, tiền bạc và các mối quan hệ trong quá khứ.

Trải qua hơn 1 năm hẹn hò, Randolphe quyết định ngỏ lời cầu hôn bạn gái khi cả hai đang đi dạo bờ sông. Tiffany vui vẻ chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai, nhưng cô cảm thấy tiu nghỉu vì bạn trai nhút nhát bỏ lỡ cơ hội hôn cô vào khoảnh khắc đáng nhớ.

Cặp đôi ấn định tổ chức hôn lễ vào ngày 5/7/2020 với 125 khách mời dự tiệc. Tuy nhiên, đại dịch Covid-19 đã khiến cặp đôi bắt đầu suy nghĩ lại kế hoạch tổ chức hôn lễ. Cả hai sát sao theo dõi tin tức về dịch bệnh bởi họ không muốn dời hoặc thay đổi ngày đặc biệt của mình.

Nhưng dù thế nào, cặp đôi vẫn yêu và quan tâm đến gia đình, họ quyết định giảm số lượng khách mời từ 125 xuống 35 người, tiệc cưới được thông báo đến mọi người qua email, tin nhắn và thư tay.

Cô nàng mắc bệnh bạch biến không dám mơ về hôn lễ và cái kết ngọt ngào như cổ tích 5

Ngày diễn ra hôn lễ, họ thực hiện một số hướng dẫn để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho mọi người tham dự lễ cưới. Chỗ ngồi ngoài trời được gia đình hai bên đặt cách nhau 1,8m.

Họ sử dụng vòng tay gồm 3 màu là xanh, trắng, đỏ để khách lựa chọn và mọi người có thể phân biệt mức độ thoải mái của khách. Vòng màu xanh nghĩa là khách cho bạn ôm và chạm tay, vòng màu trắng nghĩa là có thể nói chuyện nhưng không chạm vào nhau, vòng màu đỏ là duy trì khoảng cách 1,8m. 

Vòng tay gồm 3 màu là xanh, trắng, đỏ để khách lựa chọn và mọi người có thể phân biệt mức độ thoải mái của khách.

Vòng tay gồm 3 màu là xanh, trắng, đỏ để khách lựa chọn và mọi người có thể phân biệt mức độ thoải mái của khách.

Các món khai vị được phục vụ gồm trái cây, pho mát, thịt gà sa tế và bánh cua. Bữa tối được đóng gói mang đi gồm cà tím cuộn, gà marsala hoặc cá hồi.

Cặp đôi miêu tả hôn lễ nhỏ của họ như một câu chuyện cổ tích với cánh hoa phủ trắng lối đi cùng mái vòm lãng mạn, điểm xuyết là những đóa hoa hồng và cẩm tú cầu khoe sắc rực rỡ. 

Cô nàng mắc bệnh bạch biến không dám mơ về hôn lễ và cái kết ngọt ngào như cổ tích 7

Cô nàng mắc bệnh bạch biến không dám mơ về hôn lễ và cái kết ngọt ngào như cổ tích 8

Cặp đôi miêu tả hôn lễ nhỏ của họ như một câu chuyện cổ tích.

Cặp đôi miêu tả hôn lễ nhỏ của họ như một câu chuyện cổ tích.

Lời thề nguyện của họ tại buổi lễ như tôn vinh cho sự hòa hợp và gắn kết giữa hai người. Tiffany nói: 'Khi đọc lời hẹn thề tại buổi lễ, tôi và Randolphe vô cùng ngạc nhiên về lời thề hẹn chúng tôi viết cho nhau, câu chữ giống nhau đến kỳ lạ cho dù chúng tôi không hề diễn tập trước'.

Hiện cặp đôi đã quyết định trì hoãn tuần trăng mật vào tháng 5/2021.

Góp ý cho Tiin