Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lượn lờ cả tiếng mà vẫn không quyết định được ăn gì, cô gái bị bạn trai bỏ mặc ngay giữa đường

'Hôm nay ăn gì?' luôn là 1 câu hỏi khó với các cô nàng ẩm ương nhưng đến mức cả tiếng vẫn chưa chốt được thì không chỉ anh chàng người yêu mà ngay đến cả cư dân mạng cũng phải ngán ngẩm.

Đã có bao nhiêu câu chuyện dở khóc dở cười về những xích mích không đáng có giữa các cặp đôi yêu nhau. Xưa rồi chuyện người ta chia tay vì lép, vì thấp, vì béo, vì gầy, vì cao..., bây giờ người ta chia tay nhau vì 'ăn gì cũng được' nữa kìa.

Có một sự thật không thể phủ nhận là khi các chàng trai hỏi bạn gái mình muốn ăn gì, đa số câu trả lời đều là 'Em ăn gì cũng được', nhưng đến lúc lỡ chở nàng đi ăn món không đúng khẩu vị là y như rằng, một cơn giận dỗi sẽ ập xuống ngay lập tức.

Nghe việc chọn 'hôm nay ăn gì' có vẻ đơn giản lắm, nhưng trớ trêu làm sao, nhiều cô nàng cũng chẳng biết bản thân mình thèm ăn gì. Đôi khi suy nghĩ cả tiếng đồng hồ khiến người yêu chở đi lòng vòng cũng phải phát mệt như câu chuyện dưới đây.

Câu chuyện khiến nhiều chàng trai 'hả hê' vì đây không phải trường hợp của riêng cặp đôi nào. 

Câu chuyện khiến nhiều chàng trai 'hả hê' vì đây không phải trường hợp của riêng cặp đôi nào.

Nguyên văn sự việc như sau: 'Bị bạn trai bỏ giữa đường vì không biết ăn gì.

Không biết 2 đứa này đi từ đâu đến trước mặt mình, cãi nhau ầm ĩ hết cả lên. Mình hóng được chuyện là bạn nam đang rất bức xúc vì dong người yêu ngoài đường nắng nôi cả tiếng đồng hồ rồi mà vẫn không quyết định xem ăn gì.

Đến quán này, bạn nam hỏi lại câu cuối là 'có ăn không' thì bạn nữ vẫn lắc đầu, thế là bạn nam bỏ đi luôn. Ăn thì ăn không ăn thì về, rất quyết đoán!'.

Đính kèm dòng chia sẻ còn có hình ảnh chụp một đôi nam nữ đang đi hẹn hò, nhưng về sau thì chỉ còn 1 mình nàng đứng nhìn bóng chàng khuất dần mà thôi.

Lượn lờ cả tiếng mà vẫn không quyết định được ăn gì, cô gái bị bạn trai bỏ mặc ngay giữa đường 1 

Sau cả tiếng lòng vòng mà vẫn chưa chọn được đồ ăn, cô gái bị người yêu bỏ giữa đường. 

Sau cả tiếng lòng vòng mà vẫn chưa chọn được đồ ăn, cô gái bị người yêu bỏ giữa đường.

Vì câu chuyện này khá quen thuộc và oái ăm nên rất nhanh ngay sau đó đã được cư dân mạng, đặc biệt các chàng trai quan tâm chia sẻ và bình luận đến chóng mặt. Đa số đều bày tỏ quan điểm ủng hộ chàng trai, để dạy cô nàng kia một bài học nhớ đời.

Tài khoản Chung Nguyễn bình luận: 'Mình nhiều lúc phát điên với người yêu. Cứ hỏi ăn gì thì 'gì cũng được' những đưa đến đâu cũng bảo không ăn đâu. Lắm lúc chỉ muốn giả luôn về nhà cho khỏi ăn gì'.

'Các bạn nam mà đi hẹn hò với bạn nữ phải hỏi luôn em định chọn món gì, chọn trước ở nhà đi. Chứ cứ hỏi con gái ăn gì là các bạn đều biết câu trả lời rồi đấy', tài khoản G.H cho hay.

Tuy nhiên, tài khoản Đậu Quang Duy cũng bày tỏ: 'Thật ra ăn gì không quan trọng với con gái đâu, quan trọng là mấy bạn phải hiểu và biết con gái họ muốn ăn gì'.

Ngoài ra, 1 số ý kiến cho rằng bạn gái dù có đỏng đảnh đến đâu thì bạn nam cũng không thể đuổi họ xuống xe và cho đi bộ giữa thời tiết nắng nóng như vậy.

Có lẽ sau câu chuyện này, nhiều cô gái cũng âm thầm rút kinh nghiệm và chọn sẵn món ăn mình muốn trước khi đi hẹn hò. Như vậy sẽ đỡ tốn thời gian cho việc lòng vòng để nghĩ xem 'hôm nay ăn gì?'

Giúp Tiin sửa lỗi