Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô nàng lên sóng truyền hình 'bóc mẽ' đêm tân hôn chồng phải tra Google tận 5 phút để học cách làm 'chuyện ấy'

Tại chương trình 'Vợ chồng son' số 286, cặp đôi yêu nhau từ thời sinh viên Việt Thắng - Tuyết Băng đã kể lại chuyện tình đầy sóng gió nhưng cũng không kém phần hài hước, thú vị.

Câu chuyện của cặp vợ chồng Nguyễn Việt Thắng (25 tuổi, đến từ An Giang, hiện đang công tác trong ngành bảo vệ thực vật) và Lê Thị Tuyết Băng (25 tuổi, đến từ Long An, hiện đang là kỹ sư bảo vệ thực vật) khiến khán giả trường quay Vợ chồng son và MC Hồng Vân, Quốc Thuận không khỏi phì cười. 

Cặp đôi Tuyết Băng - Việt Thắng quen nhau khi cả hai cùng học chung lớp đại học

Cặp đôi Tuyết Băng - Việt Thắng quen nhau khi cả hai cùng học chung lớp đại học

Cặp đôi quen nhau khi học chung lớp đại học. Tuyết Băng ấn tượng với chồng là một người cao 1m8 nhưng lại gầy như 'bộ xương di động'.

Trong khi Việt Thắng ít nói thì Tuyết Băng lại năng nổ, nhiệt tình tham gia hoạt động. Trong lần tham gia thực hành tưới cây, Băng luôn thắc mắc tại sao lại có người tưới nước hộ mình, mãi sau này mới biết là anh chàng cùng lớp. Tuy vậy, khi ấy Tuyết Băng đã có người yêu, phải đến khi cô nàng bị phản bội, Việt Thắng mới nhân cơ hội để tiếp cận và khiến Băng nhanh chóng đồng ý.

Kể về nụ hôn đầu tiên, Băng cho biết Thắng khá vụng về khiến nụ hôn đầu như hô hấp nhân tạo khiến cô nàng hôn mà toàn nhận về khí C02. Chưa dừng lại ở đó, trong đêm động phòng, Việt Thắng còn đeo ngược bao cao su. Loay hoay một hồi anh chàng đành phải nhờ trợ giúp của 'chị Google' để tra hướng dẫn hết tận 5 phút liền.

Cặp đôi chia sẻ về lần động phòng khá 'loay hoay' khiến khán giả không nhịn được cười

Cặp đôi chia sẻ về lần động phòng khá 'loay hoay' khiến khán giả không nhịn được cười

Cặp đôi vẫn chưa có em bé mặc dù đã cưới nhau được 2 năm, cũng bởi lẽ ngay trước ngày cưới, Tuyết Băng gặp phải tai nạn bị gãy xương. Việt Thắng thương vợ đau chưa đủ sức khoẻ nên không muốn có con vào lúc này. 

Tuyết Băng cho biết, chồng cô quá đam mê công việc, thậm chí có ngày 24/24 tiếng chỉ để nghĩ về nó đến nỗi cả tháng bỏ bê chuyện 'vợ chồng'. Thậm chí gặp bạn bè thân cô vợ trẻ còn 'bóc mẽ': 'Chồng như bê đê ấy, nằm cạnh như hai chị em'.

Nghe xong câu chuyện của cặp vợ chồng trẻ, MC Hồng Vân đã nhắn nhủ: 'Cả hai đang ở cái tuổi còn trẻ, chưa có con cái vướng bận, vì vậy không thể vì công việc bận rộn mà quên đi những nhu cầu của đối phương. Đồng thời, trong tình yêu, việc chia sẻ cho nhau nghe về cuộc sống là điều rất quan trọng, nó quyết định xem cặp đôi ấy có hiểu và hạnh phúc hay không'. 

Lời tâm sự của Hồng Vân khiến cặp vợ chồng trẻ nhận ra được nhiều thiếu sót trong cuộc sống của mình. Mong rằng trong thời gian sắp tới, cặp đôi sẽ có thêm thành viên mới trong gia đình.