Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cô nàng chia sẻ bí kíp biến chàng hội trưởng thành người yêu khiến cộng đồng mạng khen ngợi

'Bước thứ nhất, tôi tìm một lý do hợp lý để chào hỏi anh, nếu tôi quá chủ động thì tôi tin chắc anh sẽ bỏ chạy mất dép', cô nàng tâm sự.

Mới đây, một cô nàng sống tại Đài Loan đã đăng đàn chia sẻ bí kíp theo đuổi chàng hội trưởng hội sinh viên trong trường và kết quả rinh về chàng bạn trai cực phẩm.

Cô nàng viết: 

'Trải qua 3 tháng theo đuổi, cuối cùng chàng hội trưởng đã trở thành bạn trai của tôi, anh ấy là một chàng trai nhát gái nên ngay từ ban đầu tôi đã lên kế hoạch tiếp cận bài bản. Bước thứ nhất, tôi tìm một lý do hợp lý để chào hỏi anh, nếu tôi quá chủ động thì tôi tin chắc anh sẽ bỏ chạy mất dép. 

Cô nàng chia sẻ bí kíp biến chàng hội trưởng thành người yêu khiến cộng đồng mạng khen ngợi 0

Bước thứ 2, tôi cần chọn mốc thời gian mà anh có thể rảnh rỗi trò chuyện với tôi. Sau khi ăn trưa hoặc trước khi ngủ là thời gian não bộ thư giãn nhất, do đó tôi có thể nhắn vài tin cho anh. Thời điểm đó, não bộ của anh sẽ dễ tiếp nhận thông tin và không thấy phản cảm, tôi có thể viện lý do đến giờ lên lớp hoặc đến lúc đi ngủ để kết thúc hội thoại. 

Cô nàng chia sẻ bí kíp biến chàng hội trưởng thành người yêu khiến cộng đồng mạng khen ngợi 1

Bước thứ 3, tôi sử dụng nhân vật cố định trò chuyện để khiến anh liên tưởng đến tôi. Theo thời gian, anh sẽ nảy sinh thiện cảm mỗi khi nhìn thấy nhãn dán ở bất cứ đâu. 

Cô nàng chia sẻ bí kíp biến chàng hội trưởng thành người yêu khiến cộng đồng mạng khen ngợi 2

Bước thứ 4, tôi sử dụng một nhãn dán chuyên dùng dành riêng cho anh để đẩy mối quan hệ tiến xa hơn. Từ trước, anh đã quen với việc tôi sử dụng nhãn dán hình con ngỗng, nay tôi chỉ cần đổi sang nhãn dán khác thì anh sẽ nhận ra ngay. Thời điểm này, tôi chỉ cần bày tỏ đó là nhãn dán chuyên dùng dành cho anh, nhìn vào phản ứng của anh thì tôi sẽ biết mình có thể tiếp tục tiến xa không. 

Cô nàng chia sẻ bí kíp biến chàng hội trưởng thành người yêu khiến cộng đồng mạng khen ngợi 3

Sau đó, tôi và anh chính thức trở thành người yêu của nhau. Anh nói rằng, khi người bạn gửi nhãn dán hình con ngỗng, anh ngỡ đó là tôi và nhận ra bản thân đã thích tôi, xem ra dùng nhãn dán khi trò chuyện rất quan trọng đúng không các bạn? Nói chính xác là biến một hành động trở thành thói quen của một người rất quan trọng, nó có thể quyết định thành bại của một mối quan hệ đấy. Hy vọng chia sẻ nhỏ của tôi có thể giúp các bạn tóm gọn người mình thích nhé'. 

Dưới bài đăng của cô nàng, cộng đồng mạng tấm tắc khen ngợi cô nàng cực kì khôn khéo khi biết cách tiếp cận crush mà không khiến anh chàng cảm thấy phản cảm, có người bình luận: 

'Hóa ra tán trai cũng cần phải vận dụng bí kíp hẳn hoi'. 

'Tôi tin chắc chàng hội trưởng rất đẹp trai và tài giỏi mới có thể khiến một cô gái chủ động theo đuổi'.

'Câu chuyện của bạn nữ thật dễ thương, hy vọng tình yêu của hai bạn mãi ngọt ngào'. 

Góp ý cho Tiin