Cô nàng chuyển lớp trúng tiếng sét ái tình với chàng trai lạnh lùng, kết cuộc bất ngờ khiến ai cũng ngưỡng mộ

'Anh đối xử với tôi rất lạnh nhạt, điều đó khiến tôi buồn lòng, sau đó, tôi ngừng bày tỏ tình cảm với anh, mặc dù trong lòng vẫn thích anh nhiều lắm'.

09/08/2020 13:00

Mới đây, cô nàng có nickname JiaDa, sống tại Trung Quốc, đã gây chú ý khi chia sẻ câu chuyện tình yêu vô cùng ngọt ngào về chàng trai thầm thương ngay sau khi chuyển lớp: 

'Năm 2010, vào cuối năm lớp 10, tôi chuyển đến lớp anh. Lúc đó là giờ lên lớp của giáo viên chủ nhiệm dạy môn Toán, ngay khi bước vào lớp, vô tình chạm ánh mắt đã nhìn thấy anh, tôi cảm thấy chúng tôi đã gặp ở đâu đấy, cảm giác vô cùng quen thuộc, tôi tin chắc đó là tiếng sét ái tình.

Mỗi ngày, tôi thể hiện tình cảm bằng cách chuyển anh mẩu giấy nhỏ, mua đồ ăn vặt cho anh, nhìn trộm anh. Thế nhưng, anh đối xử với tôi rất lạnh nhạt, điều đó khiến tôi buồn lòng, sau đó, tôi ngừng bày tỏ tình cảm với anh, mặc dù trong lòng vẫn thích anh nhiều lắm.

Năm lớp 12, bắt đầu chia lại lớp, tôi không còn học chung lớp với anh. Thỉnh thoảng, tôi vẫn đi ngang qua lớp anh chỉ để ngắm nhìn anh giây lát. Đến giữa học kỳ lớp 12, một hôm anh đột nhiên chặn tôi lại và hỏi xin số điện thoại. Buổi tối, trở về ký túc xá, tôi ôm điện thoại và chờ đợi tin nhắn của anh. Vào lúc 11h giờ tối, anh nhắn tin: 'Chúng ta cùng thi đại học chung một thành phố nhé?'. Thế là, chúng tôi trở thành người yêu của nhau. 

Cặp đôi chính trong câu chuyện

Cặp đôi chính trong câu chuyện

Mỗi tối, từ lớp tự học trở về ký túc xá, chúng tôi rôm rả trò chuyện qua điện thoại và tôi cảm thấy mình rất hạnh phúc. Tuy nhiên, ngoài gọi điện, ngày thường gặp mặt nhau thì anh vẫn tỏ ra lạnh nhạt, hờ hững. Thế là, tôi trách móc anh khiến tôi không cảm nhận được tình yêu đôi lứa. Cho đến một hôm, trong nhà ăn, anh vội vàng đưa tôi mẩu giấy viết: 'Tối nay, giờ nghỉ giải lao, đợi anh ở sân thể thao nhé'.

Tôi đến đúng như căn dặn của anh, sân thể thao tối đen như mực, nhiều người cũng đến đi dạo xung quanh. Anh đến sớm hơn tôi, khi tôi đến bên cạnh, anh nắm tay tôi và kéo chạy vào một góc, đột nhiên, anh cúi xuống hôn tôi.

Lần đầu tiên nắm tay, lần đầu tiên hôn nhau, mọi thứ đến quá nhanh khiến tôi ngẩn người. Anh hỏi: 'Hiện tại, em có cảm giác đang yêu chưa?'. Cảm giác lúc đó của tôi đúng là lâng lâng trong niềm hạnh phúc vô bờ.

Như lời hẹn ước, chúng tôi đến cùng một thành phố, mặc dù cả hai học khác trường nhưng khoảng cách rất gần nhau. 4 năm đại học trôi qua rất nhanh, và may mắn tôi và anh vẫn ở bên nhau. 

Cô nàng chuyển lớp trúng tiếng sét ái tình với chàng trai lạnh lùng, kết cuộc bất ngờ khiến ai cũng ngưỡng mộ 1

Sau khi tốt nghiệp được 2 năm, chúng tôi cùng nhau lập nghiệp tại Bắc Kinh và nuôi một con mèo, cuộc tình của chúng tôi cũng đã kéo dài 7 năm.

Cô nàng chuyển lớp trúng tiếng sét ái tình với chàng trai lạnh lùng, kết cuộc bất ngờ khiến ai cũng ngưỡng mộ 2

Cô nàng chuyển lớp trúng tiếng sét ái tình với chàng trai lạnh lùng, kết cuộc bất ngờ khiến ai cũng ngưỡng mộ 3

Nhiều người hỏi, lý do tại sao tôi thích anh? Thời trung học, tôi rất xấu và không biết cách ăn mặc, trong khi đó, anh nho nhã, thư sinh, hát hay, viết chữ đẹp, đó là điều dễ hiểu tôi xiêu lòng vì anh. 

Cuối năm 2018, anh dẫn tôi đi mua nhẫn kim cương, tôi và anh sắp đính hôn rồi, cảm giác vừa lo lắng lại vừa xúc động. Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, anh đã nói với tôi, đàn ông cả đời chỉ nên mua 1 chiếc nhẫn cưới tặng người phụ nữ đặc biệt, tôi thật sự biết ơn khi anh tặng nó cho tôi.

Cô nàng chuyển lớp trúng tiếng sét ái tình với chàng trai lạnh lùng, kết cuộc bất ngờ khiến ai cũng ngưỡng mộ 4

Tối ngày 7/6/2019, tôi bất ngờ được anh cầu hôn, tôi sung sướng vỡ òa trong niềm hạnh phúc. Dưới sự chứng kiến của bạn bè, tôi nhận lời cầu hôn của anh, đó là niềm hạnh phúc mà tôi không bao giờ quên.

Cô nàng chuyển lớp trúng tiếng sét ái tình với chàng trai lạnh lùng, kết cuộc bất ngờ khiến ai cũng ngưỡng mộ 5

Ngày 18/10/2019, chúng tôi nhận giấy đăng ký kết hôn, cả hai chọn ngày này để kỉ niệm 8 năm bên nhau, và sau đó đổi thành kỉ niệm ngày cưới'.

Cô nàng chuyển lớp trúng tiếng sét ái tình với chàng trai lạnh lùng, kết cuộc bất ngờ khiến ai cũng ngưỡng mộ 6

Cô nàng chuyển lớp trúng tiếng sét ái tình với chàng trai lạnh lùng, kết cuộc bất ngờ khiến ai cũng ngưỡng mộ 7

Cô nàng chuyển lớp trúng tiếng sét ái tình với chàng trai lạnh lùng, kết cuộc bất ngờ khiến ai cũng ngưỡng mộ 8

Dưới tâm sự của JiaDa, đa phần mọi người đều bày tỏ ngưỡng mộ về tình yêu đẹp của cặp đôi. Nhiều người để lại bình luận:

'Tình yêu tuổi thanh xuân thật đẹp, ít ai có thể nắm tay đến bến bờ hạnh phúc như hai bạn, chúc mừng hạnh phúc'.

'Thời gian đầu, bạn nam không thể hiện tình cảm với bạn nữ chắc sợ ảnh hưởng đến việc học'.

'Nhiều chàng trai ngại ngùng, khi gặp cô gái mình thích vẫn tỏ ra lạnh lùng, bạn nam chính là kiểu người như vậy, may mắn là anh ấy đã không bỏ lỡ tình yêu đẹp của đời mình'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều