Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cô nàng đăng đàn 'bóc phốt' bạn trai tải một loạt ứng dụng hẹn hò nhưng không dám nhận

'Vài ngày trước, tôi lấy lại Ipad đã cho bạn trai mượn. Tôi muốn tải ứng dụng nên đã lướt xuống lịch sử và phát hiện một loạt ứng dụng hẹn hò bạn trai đã tải về', cô nàng tâm sự.

Ứng dụng hẹn hò là một trong những phương tiện hữu ích giúp kết nối những người có ý định tìm hiểu một mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài. Tuy nhiên, bên cạnh những người có ý định nghiêm túc thì một số người không ngại rắc thính hoặc có ý đình mồi chài người khác trong khi đã có người yêu. Mới đây, một cô nàng sống tại Đài Loan đã đăng đàn tố bạn trai 'lươn lẹo' không dám thừa nhận hành vi sử dụng ứng dụng hẹn hò trong khi đã có người yêu. 

Cô nàng viết: 

'Tuần trước, khi tôi đang ăn cơm thì thấy điện thoại của bạn trai xuất hiện quảng cáo về ứng dụng hẹn hò. Tôi cảm thấy kì lạ, bởi chỉ khi anh tìm kiếm thông tin về ứng dụng hẹn hò thì quảng cáo mới hiện ra thông tin liên quan. Tôi hỏi bạn trai có sử dụng ứng dụng hẹn hò không? Anh nói trước thời điểm hẹn hò có sử dụng, nhưng kể từ khi quen tôi thì không dùng nữa. 

Tôi yêu cầu anh bật lịch sử tải ứng dụng cho tôi xem, tôi nhìn thấy ứng dụng hẹn hò Tinder được anh tải trong thời điểm cả hai mới quen. Anh nói rằng, lúc đó mối quan hệ cả hai chưa ổn định nên anh sử dụng Tinder như một cách giải khuây. Tôi không tin những điều anh nói, bởi chúng tôi đã có mối quan hệ không chính thức được nửa năm trước khi trở thành người yêu của nhau.

Đó là khoảng thời gian dài chứ không phải ngắn ngủi, tôi yêu cầu anh xin lỗi, anh cho rằng chuyện xưa cũ không nên nhắc lại. Nếu tôi kiên quyết vạch trần tội lỗi của anh, anh nhất định sẽ nổi nóng nên tôi đã chấp nhận tha thứ cho anh.

Vài ngày trước, tôi lấy lại Ipad đã cho bạn trai mượn. Tôi muốn tải ứng dụng nên đã lướt xuống lịch sử và phát hiện một loạt ứng dụng hẹn hò bạn trai đã tải về. Điều khiến tôi phẫn nộ là khoảng thời gian đó không phải chúng tôi mới quen mà đã chính thức trở thành người yêu của nhau.

Tôi cảm thấy rất đau lòng nên đã hỏi bạn trai, anh chối tội và không thừa nhận lỗi lầm của bản thân. Hiện tại, tôi đã yêu cầu bạn trai dọn dẹp hành lý rời khỏi căn hộ mà tôi đang thuê, tôi cảm thấy thất vọng về bạn trai của mình, tôi phải làm thế nào để bạn trai nhận thức hành vi của anh đã khiến tôi tổn thương?'. 

Cô nàng chất vấn bạn trai sau khi phát hiện một loạt ứng dụng hẹn hò đã tải về

Cô nàng chất vấn bạn trai sau khi phát hiện một loạt ứng dụng hẹn hò đã tải về

Dưới bài đăng của cô gái, cộng đồng mạng đều khuyên nhủ cô nàng nên chấm dứt mối quan hệ với anh chàng dối trá khi không dám thừa nhận hành vi của mình, có người bình luận: 

'Nếu bạn nữ tiếp tục hẹn hò với anh chàng này thì nhất định sẽ bị anh ta cắm cho vài cái sừng'. 

'Bạn không nên tha thứ, anh ta ngựa quen đường cũ rồi'. 

'Anh ấy không yêu bạn thật lòng nên mới tơ tưởng đến những mối quan hệ khác, cộng thêm tội nói dối thì càng khó chấp nhận'.

Góp ý cho Tiin