Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cô nàng đến nhà bạn trai ở 1 tuần để 'né dịch covid-19', không ngờ quyến luyến đến mức tính mua nhà, sinh con

Gabi thành thật bày tỏ: 'Trước khi gặp Ed, tôi không bao giờ nghĩ mình sẽ ổn định cuộc sống'.

Gabi Miller và bạn trai của cô là Ed, sống tại Anh, mới đây đã có một quyết định về chung một nhà do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Được biết, Gabi và Ed đã hẹn hò được 4 tháng và đa số các cuộc hẹn chỉ diễn ra vào cuối tuần. Cho đến khi, chính quyền tại Anh siết lệnh phong tỏa vì Covid-19, lúc này, Gabi nảy ra một ý tưởng bất ngờ là chuyển đến sống với bạn trai khoảng 1 tuần.

Cô nàng dự định đến căn hộ của bạn trai ở khoảng 1 tuần.

Cô nàng dự định đến căn hộ của bạn trai ở khoảng 1 tuần.

Gabi gọi điện cho bạn thân nói: 'Mình sẽ đến căn hộ của bạn trai', cô bạn thân liền khuyến khích: 'Làm đi'.

Ngày 16/3/2020, Gabi xách valy đến căn hộ của bạn trai, điều không ngờ là quyết định táo bạo của cô nàng đã thúc đẩy mối quan hệ với bạn trai thăng hoa và kết cuộc là cô muốn sống chung với Ed vô thời hạn.

Gabi cho biết: 'Ed là một chàng trai tuyệt vời, anh ấy thú vị, vui tính và thông minh. Chúng tôi đã nói chuyện và cười đùa cả ngày'. 

Quyết định táo bạo của cô nàng đã thúc đẩy mối quan hệ với bạn trai thăng hoa.

Quyết định táo bạo của cô nàng đã thúc đẩy mối quan hệ với bạn trai thăng hoa.

Bây giờ, cặp đôi đang kề vai sát cánh bên nhau và chung sống trong đại dịch, mối quan hệ của họ trở nên gắn kết và cả hai đang mơ tưởng về ngôi nhà và những đứa trẻ. Gabi thành thật bày tỏ: 'Trước khi gặp Ed, tôi không bao giờ nghĩ mình sẽ ổn định cuộc sống'.

Gabi từng lao theo nhiều cuộc hẹn và đâm ra chán nản cho đến khi gặp được người đặc biệt là Ed. Giờ đây, cô cảm nhận quyết định chuyển đến căn hộ của bạn trai là hoàn toàn đúng đắn.

Gabi chia sẻ: 'Mối quan hệ của chúng tôi hiện đang rất tốt. Không ai biết trước tương lai sẽ xảy ra chuyện gì, do đó chúng tôi quyết định tận hưởng hạnh phúc trong hiện tại'.

Góp ý cho Tiin