Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cô nàng cao 1m76, đúng chuẩn hotgirl bị bạn trai đá vì 'bàn chân to' khiến cộng đồng mạng dậy sóng

Cô nàng luôn tự tin về vóc dáng của mình nên khi bạn trai chia tay vì khuyết điểm ở bàn chân khiến cô cảm thấy khó lòng chấp nhận.

Trong tình yêu, tan hợp là chuyện thường tình, nhiều cặp đôi không đồng điệu về sở thích và quan điểm sống nên lựa chọn chia tay vì không muốn lãng phí thời gian của nhau. Thế nhưng, có những lý do chia tay được đưa ra khiến người ta khó lòng chấp nhận. 

Mới đây, một cô nàng sống tại Đài Loan đã chia sẻ hình ảnh đôi chân dài miên man của mình kèm theo lý do bị bạn trai 'đá' nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. 

Đôi chân dài miên man của cô nàng bị bạn trai 'đá'

Đôi chân dài miên man của cô nàng bị bạn trai 'đá'

Được biết, cô nàng có chiều cao 176cm cùng thân hình cân đối nhưng bạn trai vẫn luôn thể hiện thái độ không hài lòng, điều khiến cô cảm thấy ấm ức hơn cả là bạn trai đòi chia tay vì cô sở hữu bàn chân có kích thước 24,5cm được anh nhận xét là bàn chân to.

Cô nàng luôn tự tin về vóc dáng của mình nên khi bạn trai chia tay vì khuyết điểm ở bàn chân khiến cô cảm thấy khó lòng chấp nhận.

Sau khi cô nàng đăng tải bức ảnh về đôi chân của mình trên mạng xã hội, cộng đồng mạng tỏ vẻ kinh ngạc khi biết lý do cô bị bạn trai 'đá', mọi người tấm tắc khen chân của cô đẹp như chân người mẫu và bàn chân không đến nỗi quá khổ để nhận về những lời chê trách.

Nhiều người cho rằng bạn trai của cô không còn tình cảm nên mới dùng lý do ngớ ngẩn đó để chia tay. Họ bình luận: 

'Bạn đừng buồn, chiều cao 176cm và đôi chân đẹp thế đúng chuẩn hot girl rồi đấy'.

'Khi người ta muốn chia tay thì tóc chẻ ngọn cũng là một cái cớ đấy'. 

'Tôi từng bị bạn trai đá vì lý do nuôi mèo, trên thực tế là anh ta đã chán ngấy và cắm sừng bấy lâu nay'.

Góp ý cho Tiin