Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Yêu nhưng quyết tâm 'giữ mình': 5 tháng không cho bạn trai nắm tay, ôm hôn thậm chí là thơm tóc

'Cho anh thơm lên tóc em một giây thôi? Thế là mình suy nghĩ 1 lát rồi bứt 1 sợi tóc yêu quý của mình ra đưa cho ông ý', câu chuyện của cô gái muốn yêu nhưng ghét việc động chạm mới đây khiến cư dân mạng cười ra nước mắt.

Bạn nghĩ rằng khi yêu nhau thì việc nắm tay, ôm hôn, dành cử chỉ âu yếm cho nhau có phải là điều bình thường? Vậy mà cô gái trong câu chuyện được chia sẻ dưới đây trong một hội nhóm mạng xã hội lại cho rằng đó là điều bất bình thường.

'Không biết các anh chị bạn bè ở đây thế nào, nhưng bản thân em ghét cay ghét đắng cái việc gần gũi thể xác giữa nam nữ ấy. Tại vì không hiểu sao em thấy cái việc ấy nó cứ kinh kinh thế nào ấy.

Thực sự là đã yêu vài lần rồi, nhưng chưa có nụ hôn đầu, mà cũng chưa có ôm ấp ai bao giờ. Bạn trai cũ nếu đề nghị hôn, hoặc lỡ mà em biết có quan hệ với bạn gái trước thì e cho out luôn, combo cả block mọi mặt trận nữa'.

Câu chuyện cô gái ghét đụng chạm nhận về 35 nghìn lượt thích và 22 nghìn người bình luận. 

Câu chuyện cô gái ghét đụng chạm nhận về 35 nghìn lượt thích và 22 nghìn người bình luận.

Thậm chí cô gái còn không ngần ngại chia sẻ lên cấp 3 mình mới biết em bé được tạo ra như thế nào: 'Em mất cả 1 tuần để buồn và khóc vì sao cuộc đời lại vô lý như thế, vì trước kia nghĩ là nam nữ chỉ cần nằm chung 1 giường đủ 8 tiếng ban đêm là sẽ tự có em bé'.

Quay trở lại câu chuyện, chẳng là bạn nữ này đang có bạn trai bằng tuổi nhưng 'càng ngày càng dở chứng'. Lúc đầu mới yêu bạn trai kia rất tôn trọng và hiểu cô nên không dám đòi hỏi động chạm gì. 2 đứa đi song song thẳng hàng như bạn bè bình thường.

Tuy nhiên, yêu đến tháng thứ 5 người yêu bắt đầu đòi gần gũi hơn nhưng cô gái nhất quyết không cho.

'- Em nắm tay anh một chút có được không?

Thế là em miễn cưỡng nhón 2 ngón tay cầm vào cổ tay hắn lắc lắc vài cái, hắn ta thở dài nhưng vẫn chấp nhận.

- Cho anh nắm tay em lâu một chút được không?

- Không.

- Cho anh hôn em được không?

- Đồ biến thái!!!

- Vậy cho anh ôm em một chút thôi làm ơn đấy. Kể cả việc thể hiện anh thương em cũng không được là sao?

- Không là không.

- Vậy cho anh thơm lên tóc em một giây thôi?

Thế là em suy nghĩ 1 lát rồi bứt 1 sợi tóc yêu quý của mình ra đưa cho ông ý. Rồi hắn ta nắm lấy sợi tóc hằm hằm bỏ đi.

Rồi có mấy hôm giảng toán cho em, ông ý cũng hay sát lại gần. Em cứ phải nhích ra ngoài liên tục. Nhiều lúc hắn ta nhìn e chằm chằm làm em sởn da gà, mặt và tai đôi lúc đỏ bừng lên, em nhìn thì lại quay ngoắt đi chỗ khác, có lúc còn thở hắt ra rất mạnh nữa. Em tò mò lắm nhưng vì sợ nên không dám hỏi, chỉ dám ngồi co ro cúm rúm rúc vào 1 góc cặm cụi làm bài tập ông ý giao thôi', cô gái kể lại.

Cô gái cảm thấy không biết làm sao khi người yêu liên tục muốn đụng chạm. Ảnh minh họa 

Cô gái cảm thấy không biết làm sao khi người yêu liên tục muốn đụng chạm. Ảnh minh họa

Tuy nhiên, cô khẳng định mình rất yêu bạn trai mình, chỉ ghét việc động chạm, sờ mó. Cô nghĩ rằng yêu nhau thì chỉ cần quan tâm nhau, mang lại niềm vui và giúp đỡ nhau học tập là tốt rồi.

'Yêu với em chỉ cần nhìn thấy nụ cười của người ấy là em có thể vui cả ngày. Nhưg biểu hiện gần đây của người yêu làm em rất sợ. Nhiều lúc đi chơi anh ý nhìn các cặp đôi khác ôm ấp thơm nhau các kiểu là lại cúi gằm mặt xuống, buồn buồn rồi lại quay sang nhìn em, thấy cũng thương nhưng chả biết làm sao'.

Cư dân mạng sau khi đọc được những dòng tâm sự có phần 'ngây ngô' của cô gái trẻ đã tự đặt ra câu hỏi: 'Tại sao hiện tại vẫn còn có con người như vậy?'

Nam Phương bình luận: 'Mình nghĩ người như bạn nên lên chùa đi để tránh động chạm. Yêu không cho nắm tay ôm hôn bạn bị sao vậy. Mình đọc mà tức cho bạn trai kia luôn'.

'Yêu đương mà không hôn hít đụng chạm thì khác gì tình đồng chí', Minh Phước chia sẻ.

Tuy nhiên, bạn Nhân Nguyễn giải thích: 'Bạn này thuộc xu hướng tính dục vô tính (Asexual) nghĩa là không thích đụng chạm (không có hấp dẫn về tình dục). Vì vậy nên mọi người đừng trách bạn ấy'.

'Theo mình thì bạn nên đi kiểm tra vì những triệu chứng bạn nói đến giống với hội chứng haphephobia (nỗi sợ với sự tiếp xúc cơ thể). Bạn cũng có thể giảm nỗi sợ xuống bằng cách tăng thời gian tiếp xúc với mọi người, bắt đầu bằng việc nói chuyện, rồi các hoạt động nhóm', Hoàng Minh đưa ra lời khuyên.

Giúp Tiin sửa lỗi