Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

31 tuổi chưa mảnh tình vắt vai, cô nàng kế toán đến show hẹn hò tìm người yêu, thẳng thắn nói: 'Tầm này thì liêm sỉ gì nữa'

hẹn hò

Vì muốn thoát ế mà cô nàng này đã chủ đồng 'cầm cưa' trong buổi hẹn hò đầu tiên.

Mặc dù hội chị em vẫn đồn đoán nhau rằng ngày càng có nhiều đàn ông Việt Nam ế vợ, thế nhưng dù các anh có ế thì vẫn có nhiều cô gái chịu cảnh 'sớm tối cô đơn' mà chẳng thấy ai tới đón đưa cả. Chính vì nỗi lo này mà các cô nàng ngày càng bạo gan hơn để chủ động đi tìm tình yêu cho riêng mình.

Mới đây, tập 167 của chương trình Hẹn ăn trưa đã phát sóng với câu chuyện về một cô nàng kế toán 31 tuổi đòi 'vứt hết liêm sỉ' khi đã quá ế khiến MC Cát Tường cũng phải 'cạn lời' đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người theo dõi.

Ở tập này, cặp đôi được chương trình ghép đôi là Phạm Văn Phước (SN 1989, quê Lâm Đồng), hiện đang là giáo viên dạy Địa lý và Bùi Thị Hồng (SN 1989, quê Thanh Hóa), hiện đang làm kế toán cho công ty của gia đình tại TP. HCM.

Anh chàng Phạm Văn Phước, 31 tuổi, đến từ Lâm Đồng

Anh chàng Phạm Văn Phước, 31 tuổi, đến từ Lâm Đồng

Cô nàng Bùi Thị Hồng, 31 tuổi, đến từ Thanh Hóa

Cô nàng Bùi Thị Hồng, 31 tuổi, đến từ Thanh Hóa

Bắt đầu cuộc trò chuyện, khi được MC Cát Tường hỏi thăm về kinh nghiệm tình trường, cô nàng Bùi Hồng cho biết mình từng tìm hiểu, làm quen một vài người nhưng chưa từng có mối quan hệ yêu đương chính thức nào.

31 tuổi chưa mảnh tình vắt vai, cô nàng kế toán thẳng thắn chia sẻ quan điểm: 'Tầm này thì còn gì là liêm sỉ nữa' khiến cho Cát Tường và anh chàng Văn Phước cũng 'đứng hình'.

Cô nàng đòi 'vứt hết liêm sỉ' vì 'vã' quá rồi 

Cô nàng đòi 'vứt hết liêm sỉ' vì 'vã' quá rồi

Về phía đàng trai, Văn Phước là chàng trai khá rụt rè và ít nói. Anh cho biết mình cũng chưa từng yêu ai do quá say mê với công việc.

Kinh nghiệm yêu đương bằng 0 của anh chàng này khiến Cát Tường phải liên tục hỏi: 'Đã hôn lần nào chưa?', 'Có biết hôn không?', 'Có hay xem phim tình cảm không?, 'Lúc có vợ, có bạn gái thì có biết quan tâm người ta không?',... khiến anh chàng đỏ mặt trả lời: 'Chị hỏi khó quá!'.

Văn Phước 'đứng hình' vì những câu hỏi dồn dập của MC Cát Tường

Văn Phước 'đứng hình' vì những câu hỏi dồn dập của MC Cát Tường

May mắn thay khi MC mở tấm màn che mặt ra, cả hai đã có ấn tượng tốt về nhau. Mặc dù chàng trai tỏ ra ngại ngùng, ít nói nhưng cô nàng Bùi Hồng vẫn luôn chủ động gợi mở câu chuyện khiến anh chàng bớt đi sự rụt rè ban đầu để có thể cởi mở chia sẻ quan điểm về tình yêu và hôn nhân.

Kết thúc chương trình, anh chàng mới mạnh dạn mở lời: 'Nếu như em cho anh cơ hội, anh hứa sẽ cố gắng làm chỗ dựa vững chắc cho em'.

Kết quả, cặp đôi quyết định bấm nút hẹn hò, trao cho nhau cơ hội để tìm hiểu về đối phương trong sự chúc phúc của 'bà mối' Cát Tường.

 
Làm quen với hàng triệu trai xinh, gái đẹp nhanh chóng trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi