Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô nàng 'máy bay' 2k1 gây sốt MXH vì sở hữu album '7749' kiểu ngáp của người yêu

hẹn hò

'Mình không nghĩ đây là 'dìm hàng' vì mình thích lưu giữ những khoảnh khắc tự nhiên nhất, đáng yêu nhất của bạn ấy. Mình thích bạn ấy trong mọi lúc và trong mọi khung hình', nữ chính chia sẻ.

Mới đây, cộng đồng mạng rầm rộ chia sẻ loạt ảnh '7749' kiểu ngáp của một anh chàng 'bị' bạn gái đăng tải lên mạng xã hội.

Bài đăng 'dìm hàng' bạn trai thu hút dân mạng

Bài đăng 'dìm hàng' bạn trai thu hút dân mạng

Theo đó, nhân vật chính trong bài đăng là cô nàng Lại Quỳnh Như (SN 2001) và bạn trai Lê Hồng Quân (SN 2002) đến từ Hà Nam.

Cô nàng 'máy bay' 2k1 gây sốt MXH vì sở hữu album '7749' kiểu ngáp của người yêu 1

Cô nàng Quỳnh Như và bạn trai Hồng Quân

Cô nàng Quỳnh Như và bạn trai Hồng Quân

Chia sẻ về bộ ảnh, Quỳnh Như cho biết: 'Lý do mình thích 'dìm hàng' người yêu vì bạn ấy chụp ảnh cho mình xấu kinh khủng. Đã thế, mỗi lần mình rủ chụp ảnh chung đều không hề chịu hợp tác'.

Được biết, lúc bị bạn gái đăng ảnh dìm lên mạng xã hội, Hồng Quân còn mếu máo xin bạn gái gỡ xuống nhưng Quỳnh Như mặc kệ vì 'dám ho he gì là mình dỗi ngay'.

Cô nàng 'máy bay' 2k1 gây sốt MXH vì sở hữu album '7749' kiểu ngáp của người yêu 3

Cô nàng 'máy bay' 2k1 gây sốt MXH vì sở hữu album '7749' kiểu ngáp của người yêu 4

Cô nàng 'máy bay' 2k1 gây sốt MXH vì sở hữu album '7749' kiểu ngáp của người yêu 5

Cô nàng 'máy bay' 2k1 gây sốt MXH vì sở hữu album '7749' kiểu ngáp của người yêu 6

'Mình không nghĩ đây là 'dìm hàng' vì mình thích lưu giữ những khoảnh khắc tự nhiên nhất, đáng yêu nhất của bạn ấy. Mình thích bạn ấy trong mọi lúc và trong mọi khung hình', cô nàng chia sẻ thêm.

Cô nàng 'máy bay' 2k1 gây sốt MXH vì sở hữu album '7749' kiểu ngáp của người yêu 7

Khi không ngáp, chàng bạn trai của Quỳnh Như cũng điển trai như thế này đây!

Khi không ngáp, chàng bạn trai của Quỳnh Như cũng điển trai như thế này đây!

Quỳnh Như và Hồng Quân quen nhau cách đây khoảng 1 năm vào dịp sinh nhật một người bạn chơi chung của cả hai: 'Lúc đấy, bạn ấy trông buồn cười lắm, tóc thì cắt ngắn 3 phân, mặc quần đùi, cởi trần, người có mấy vết thương (sau này kể là ngã xe) còn cầm điếu thuốc phì phèo. Mình nhìn chẳng có tý thiện cảm gì. Sau 2 tháng nói chuyện qua lại, mình dính luôn vào cuộc tình với cậu em trai thua mình 1 tuổi này. Thậm chí, mình còn chủ động tỏ tình, chủ động 'cưỡng hôn' bạn ấy nữa cơ'.

Được biết, dù ít tuổi hơn bạn gái nhưng Hồng Quân luôn tỏ ra rất chững chạc, trưởng thành khiến Quỳnh Như luôn cảm thấy an toàn mỗi khi ở cạnh: 'Bạn ấy chiều mình từ việc ngồi đút cơm cho mình ăn để mình có thể thoải mái xem hoạt hình, đến việc trước giờ không phải rửa bát hay làm việc nhà nhưng vì mình nên cũng làm hết. Ngoài ra, bạn còn không hút thuốc, rượu bia hay chơi bời như xưa nữa. Thực sự bên bạn ấy mình cảm thấy rất yên tâm'.

Cô nàng 'máy bay' 2k1 gây sốt MXH vì sở hữu album '7749' kiểu ngáp của người yêu 9

Cô nàng chính là người chủ động tấn công chàng 'phi công' thua mình 1 tuổi

Cô nàng chính là người chủ động tấn công chàng 'phi công' thua mình 1 tuổi

Bên nhau đến nay đã gần 10 tháng, cặp đôi cũng có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Quỳnh Như cho biết: 'Nhớ nhất là hôm bạn ấy đi hơn 100km để lên trường đại học gặp mình vì lúc đó hai đứa cãi nhau. Lên gặp rồi nhưng vẫn cãi nhau một trận nữa. Bạn ấy khóc lóc thương lắm nên mình lúc đó tạm tha tội'.

Hiện, cặp đôi được hai bên gia đình nhiệt tình ủng hộ, thậm chí còn mong đôi trẻ sớm kết hôn để có cháu bế cháu bồng. 'Ngày cụ thể thì chưa có nhưng chắc chắn sẽ trong năm nay', Quỳnh Như tâm sự.

Cặp đôi dự định về chung một nhà vào cuối năm nay

Cặp đôi dự định về chung một nhà vào cuối năm nay
 
Làm quen với hàng triệu trai xinh, gái đẹp nhanh chóng trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi