Tiin.vn trên Facebook

Cô nàng Quỳnh Kool của MV Vợ người ta khoe ảnh hôn người yêu ngọt lịm

Liệu những hình ảnh ngọt ngào của Quỳnh Kool cùng chàng trai lạ có thực sự là một 'cặp đôi' như những gì khán giả mong đợi.

Mới đây, trên trang Facebook của diễn viên Vợ người ta rộn ràng những hình ảnh tình cảm, thắm thiết cùng một chàng trai. Cư dân mạng bắt đầu tò mò, rằng có phải đây là bạn trai thực sự của cô sinh viên trường ĐH Sân Khấu hay chỉ là những hình ảnh minh họa cho một dự án phim mà cô tham gia.

Nữ diễn viên Vợ người ta đã có bạn trai

Những hình ảnh ngọt ngào được cặp đôi công khai trên trang cá nhân của mình.

Nữ diễn viên Vợ người ta đã có bạn trai

Trước đó, cô diễn viên trẻ từng dính tin đồn hẹn hò với nam ca sĩ Khánh Phương, 'soái ca' cảnh sát Nguyễn Lộc. Trả lời phóng viên, Quỳnh Kool cho biết, người trong những bức ảnh chụp cùng cô là chàng trai Nguyễn Đức Hải, hiện cũng đang lớp quay phim tại trường ĐH Sân khấu điện ảnh Hà Nôi.

Quỳnh Kool - nữ diễn viên gợi cảm của series hài Kem Xôi cũng không ngần ngại chia sẻ rằng, Đức Hải sinh năm 1996, kém cô 1 tuổi. 'Mình với Hải đã bắt đầu làm quen một tháng, chúng mình đang trong thời gian tìm hiểu nhau'.

Theo như lời nữ diễn viên 'Vợ người ta' bộc lộ, Đức Hải là một người khá lạnh lùng ở  bề ngoài nhưng sống rất tình cảm, biết quan tâm và chiều chuộng bạn gái hết mực.

Nữ diễn viên Vợ người ta đã có bạn trai

Chàng trai quay phim điển trai luôn bên cạnh Quỳnh Kool.

Quỳnh Kool và Đức Hải quen nhau 1 năm trong một dự án làm phim. Tuy nhiên, lúc đó, 2 người chỉ dừng lại ở những cuộc trò chuyện bình thường. Sau một thời gian mất liên lạc, cơ duyên đã đưa cặp đôi gặp lại nhau.

Nữ diễn viên Vợ người ta đã có bạn trai

Hằng ngày, chàng trai này vẫn ngày ngày 15km, đón đưa Quỳnh Kool đi học, đi quay nếu có lịch.

Góp ý cho Tiin