Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cô nàng nhận vơ trai đẹp ngoài đường là người yêu cũ để 'câu view' TikTok khiến nam chính liên tục bị chửi 'bắt cá hai tay'

Chỉ một trò 'câu view', 'câu like' mà cô gái này đã làm ảnh hưởng đến biết bao nhiêu con người.

Mới đây, một cô gái có tên Facebook là L.T.N. đã đăng tải đoạn clip được được tải về từ Tik Tok với nội dung: 'Chết dở, mình cướp người yêu của D.M. trên Tik Tok à? Anh em chơi Tik Tok vào bình luận gỡ giùm mình cái video này với không mọi người cứ bảo mình cướp người yêu'.

Bài đăng của bạn gái nam chính trong clip

Bài đăng của bạn gái nam chính trong clip

Theo đó, trong đoạn clip, cô gái tên D.M. này đã quay lại một chàng trai đang dừng đèn đỏ cạnh mình và đăng tải lên Tik Tok kèm theo dòng chú thích: 'Chia tay 2 năm gặp lại người yêu cũ, hình xăm xưa vẫn còn. Bọn mình lướt qua nhau như chưa từng quen'.

Clip ngay lập tức nhận được rất nhiều lượt yêu thích và bình luận từ cộng đồng mạng. Chỉ trong ít phút, tài khoản của cô nàng này đã tăng hẳn 2.500 lượt theo dõi và gần 24.000 lượt thích. Đa số mọi người đều an ủi cô gái nên quên đi quá khứ mà sống vì tương lai phía trước.

Tuy nhiên, chỉ sau chưa đầy 1 ngày đăng tải, nhiều người dùng Tik Tok đã phát hiện ra anh chàng trong clip là không phải là người yêu cũ của cô nàng D.M. này và liên tục 'tag' tên bạn gái hiện tại của chàng trai này vào.

Nhiều người phát hiện ra cô gái này nhận vơ trai đẹp làm người yêu cũ

Nhiều người phát hiện ra cô gái này nhận vơ trai đẹp làm người yêu cũ

Được biết, nam chính trong đoạn clip là anh chàng Đặng Bá Tiến (SN 1998), hiện đang sinh sống tại Gia Lâm (Hà Nội).

Bá Tiến cho biết: 'Trong clip cô gái kia quay lại là lúc mình đang trên đường sang bên nhà một người bạn ở Hồ Tùng Mậu và mình không hề biết bị quay lén. Cũng hơi bất ngờ vì bạn nữ ấy quay lén mà còn quay rất gần mình'.

Bá Tiến cũng đã đăng bài đính chính

Bá Tiến cũng đã đăng bài đính chính

'Tầm buổi sáng đang ngồi chơi game thì bạn bè hỏi là mình có chơi Tik Tok không và gửi mình xem clip kia. Mới đầu thì mình không quan tâm lắm nhưng sau thì clip ấy được đẩy lên top thịnh hành, nhiều bạn bè nhắn tin khiến mình thấy hơi phiền. Nhiều người còn trêu mình là lăng nhăng, 'bắt cá hai tay'.

Sau đó, bạn gái của Bá Tiến có bình luận trong clip đề nghị cô nàng D.M. xóa bài đi nhưng cô này lại xóa luôn bình luận và chặn cả Tiến lẫn bạn gái: 'Mình không liên lạc được nên bạn nữ kia cũng không thấy phản ứng gì. Còn bạn gái mình hơi bực mình nên có nhờ cộng đồng mạng vào 'report' clip ấy. Hiện tại thì có vẻ clip ấy đã bị xoá hoặc gỡ rồi'.

'Hiện tại, mọi chuyện đã có vẻ lắng xuống và tình trạng quan hệ giữa mình và bạn gái vẫn tốt đẹp', anh chàng chia sẻ thêm.

Cô nàng nhận vơ trai đẹp ngoài đường là người yêu cũ để 'câu view' TikTok khiến nam chính liên tục bị chửi 'bắt cá hai tay' 3

Đây mới chính là bạn gái của Bá Tiến

Đây mới chính là bạn gái của Bá Tiến
Góp ý cho Tiin