Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cô nàng tật nguyền thu nhập mỗi tháng 332 triệu, hạnh phúc viên mãn bên bạn trai hơn 6 tuổi

Sau một thời gian tìm hiểu, Âu nhận thấy Phong là một chàng trai thành thật, lương thiện, cô đã chấp nhận lời tỏ tình của anh sau 3 tháng theo đuổi.

Hạ Âu (23 tuổi) sinh ra một thị trấn nhỏ tên là Lạc Ninh, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Thuở nhỏ, bi kịch bất ngờ ập đến khiến Âu phải cắt bỏ chân trái sau vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Năm 16 tuổi, vì hoàn cảnh kinh tế khó khăn nên Âu từ quê lên thành phố Lạc Dương lập nghiệp.

Trải qua nhiều công việc nên Âu dần tích lũy được kinh nghiệm và tiền bạc. Năm 2016, Âu dành hết vốn liếng khởi nghiệp với thương hiệu mỹ phẩm của riêng cô. Mỗi tháng thu nhập của Âu ước tính là 100.000NDT (khoảng 332 triệu đồng). Sau vài năm cô đã có thể báo hiếu cho bố mẹ bằng một căn hộ ở thành phố Lạc Dương.

Bị kịch bất ngờ ập đến khiến Âu phải cắt bỏ chân trái sau vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng nhưng điều đó không làm cô bi quan mà ngược lại nó như động lưc giúp cô vươn lên trong cuộc sống. 

Bị kịch bất ngờ ập đến khiến Âu phải cắt bỏ chân trái sau vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng nhưng điều đó không làm cô bi quan mà ngược lại nó như động lưc giúp cô vươn lên trong cuộc sống.

Âu mất chân trái nhưng điều đó không ngăn cô sống lạc quan và yêu đời. Đặc biệt là trong tình yêu, cô vững tin rằng bản thân vẫn có thể tìm được một người bạn trai tuyệt vời. Năm ngoái, trong một lần tiến hành quảng cáo sản phẩm mới tại Lạc Dương, Âu tình cờ quen biết Hải Phong hơn cô 6 tuổi. Sau một thời gian tìm hiểu, Âu nhận thấy Phong là một chàng trai thành thật, lương thiện, cô đã chấp nhận lời tỏ tình của anh sau 3 tháng theo đuổi.

Âu cho biết: 'Thời gian đầu khi anh theo đuổi tôi, tôi cảm thấy điều này rất khó tin. Anh rất đẹp trai và phong độ, tôi tự hỏi làm sao anh ấy có thể thích một người tàn tật như tôi? Nhiều người nói rằng anh thích tôi vì tiền, nhưng tôi cảm nhận sự chân thành và quan tâm của anh. Mỗi khi đến dịp lễ hoặc ngày đặc biệt, anh đều cẩn thận chọn quà khiến tôi cảm thấy bất ngờ'.

Cô nàng tật nguyền thu nhập mỗi tháng 332 triệu, hạnh phúc viên mãn bên bạn trai hơn 6 tuổi 1

Sau một thời gian tìm hiểu, Âu nhận thấy Phong là một chàng trai thành thật, lương thiện 

Sau một thời gian tìm hiểu, Âu nhận thấy Phong là một chàng trai thành thật, lương thiện

Điều khiến Âu cảm động là Phong luôn đứng về phía cô mặc cho bạn bè và người thân phản đối mối quan hệ của hai người. Phong tích cực trở thành người kết nối giữa bố mẹ và bạn gái tật nguyền. Sau nhiều lần đưa Âu về gặp gỡ bố mẹ, bố mẹ của Phong cũng dần có thiện cảm với cô, bạn bè thân cũng gửi lời chúc phúc cho mối quan hệ của hai người.

Do tính chất công việc nên Âu thường ngược xuôi giữa Trịnh Châu và Lạc Dương. Ngoài việc thường xuyên ở Lạc Dương quảng cáo sản phẩm mới, Âu thường cùng Phong đến Trịnh Châu quản lý dây chuyền sản xuất sản phẩm. Cả hai đang trong giai đoạn yêu đương nồng thắm, nhưng đối với công việc họ đều rất nghiêm túc. Phong phụ giúp Âu trong công việc và càng nỗ lực hơn vì tương lai của hai người. Khối lượng công việc rất nhiều nên họ thường bận rộn từ sáng đến tận khuya. Cặp tình nhân có điểm chung là không ngại gian khổ và luôn dành sự thấu hiểu cho nhau. 

Cô nàng tật nguyền thu nhập mỗi tháng 332 triệu, hạnh phúc viên mãn bên bạn trai hơn 6 tuổi 3

Cặp tình nhân có điểm chung là không ngại gian khổ và luôn dành sự thấu hiểu cho nhau 

Cặp tình nhân có điểm chung là không ngại gian khổ và luôn dành sự thấu hiểu cho nhau

Âu chia sẻ: 'Trước đây, tôi đã quen tự lập và làm mọi thứ một mình. Bỗng nhiên anh ấy bước vào thế giới của tôi, tôi bắt đầu cảm thấy lạ lẫm và nghĩ rằng mình không thể thích ứng với điều này. Tuy nhiên theo thời gian, tôi phát hiện anh ấy đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của tôi'.

Mỗi khi có thời gian rảnh, cả hai sẽ dạo phố và đi mua sắm. Bởi đi lại không thuận tiện, nên khi mua giày Phong sẽ ân cần cúi xuống thử giày cho bạn gái. Ngoài sự săn sóc chu đáo, khả năng nấu nướng của Phong cũng được Âu công nhận. Cả hai mới yêu nhau hơn nửa năm, nhưng anh đã vỗ béo cô từ 50kg lên 65kg. Sau những giờ phút làm việc mệt mỏi, cặp tình nhân thường giải lao bằng trò chơi đánh cầu lông. Phong biết bạn gái di chuyển không tiện nên anh thường duy trì khoảng cách gần để khiến cô không cảm thấy mệt.

Phong biết bạn gái di chuyển không tiện nên anh thường duy trì khoảng cách gần để khiến cô không cảm thấy mệtPhong biết bạn gái di chuyển không tiện nên anh thường duy trì khoảng cách gần để khiến cô không cảm thấy mệt
Phong biết bạn gái di chuyển không tiện nên anh thường duy trì khoảng cách gần để khiến cô không cảm thấy mệt 

Phong biết bạn gái di chuyển không tiện nên anh thường duy trì khoảng cách gần để khiến cô không cảm thấy mệt

Âu và Phong dự định sẽ mua một căn hộ trong năm nay tại thành phố Trịnh Châu, nơi được xem là tổ ấm nhỏ cho tương lai của hai người. Tình yêu giữa Âu và Phong mặc dù vấp nhiều rào cản từ chính người thân và bạn bè nhưng thật may mắn là đến cuối cùng, họ vẫn kiên định nắm chặt tay nhau và viết nên câu chuyện tình yêu ngọt ngào.

Góp ý cho Tiin