Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cô sinh viên 22 tuổi và bạn trai 48 tuổi hay bị ‘nhìn chằm chằm’ khi đi ngoài phố và cách họ đáp trả

Ayesha Parks, đến từ miền Nam Châu Phi, đã gặp gỡ Patrick Wells qua mạng xã hội. Người đàn ông này cũng ly dị vợ sau khi gặp mặt cô gái này.

Cô sinh viên 22 tuổi cho biết, cô và bạn trai thường bị người khác ‘nhìn chằm chằm' khi đi ngoài đường vì khoảng cách tuổi quá lớn. 

Ayesha Parks (22 tuổi) đã quen Patrick Wells (48 tuổi) qua mạng xã hội. Hai người đã trò chuyện với nhau được vài tháng. Sau khi gặp mặt, họ quyết định chính thức hẹn hò nhau và hiện giờ đang sống cùng nhau ở Thị trấn Cape (miền Nam Châu Phi).

Cặp đôi đều có con riêng của mình, hiện quyết định sống cùng nhau. 

Cặp đôi đều có con riêng của mình, hiện quyết định sống cùng nhau.

Cặp đôi chia sẻ rằng, xã hội vẫn chưa chấp nhận về mối quan hệ của hai người. ‘Về cuộc sống thì chúng tôi không gặp nhiều khó khăn mấy. Tuy nhiên, chúng tôi thường hay nhận được những cái nhìn chằm chằm từ mọi người khi đi trên phố.'

May mắn là, bạn bè và gia đình cũng như con cái vẫn luôn ủng hộ chúng tôi.' - Ayesha cho biết.

Cô sinh viên 22 tuổi và bạn trai 48 tuổi hay bị ‘nhìn chằm chằm’ khi đi ngoài phố và cách họ đáp trả 1 

Cặp đôi cố gắng không quan tâm đến sự chú ý của mọi người xung quanh. 

Cặp đôi cố gắng không quan tâm đến sự chú ý của mọi người xung quanh.

Patrick đã làm thủ tục ly dị với vợ mình sau khi gặp gỡ Ayesha. Trước đó, anh và vợ cũ đã có một người con trai 12 tuổi và một bé gái 9 tuổi. Còn Ayesha cũng đã có một bé gái 6 tuổi. 

‘Chúng tôi không phải hy sinh gì nhiều về mặt con cái, sự nghiệp và cách sống. Những thứ này thường là vấn đề đối với những cặp đôi cùng tuổi nhau.

Tôi không tin rằng hôn nhân và sự cam kết là hai thứ đồng nghĩa. Chúng tôi đều hạnh phúc trong mối quan hệ này và sẽ không thay đổi chỉ vì lời nói của mọi người xung quanh.' - Ayesha nói tiếp.

Cô cho biết rằng, cô và Patrick có thể tự do là chính mình. Họ đều yêu thích và trân trọng những thứ thuộc về nửa kia. ‘Chúng tôi thường trò chuyện về cách mà mối quan hệ này ảnh hưởng đến mọi người xung quanh, nhất là ánh nhìn không mấy thiện cảm từ họ. Nhưng điều này không hề khiến chúng tôi bận tâm.'

Nguồn: Mirror

>> Xem thêm:Sau 99 ngày nhờ người nháy máy, chàng trai 'bỗng dưng'... có vợ

Góp ý cho Tiin