Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô sinh viên Ngân hàng xinh như hotgirl và tình yêu sét đánh với thầy giáo hơn 8 tuổi

Câu chuyện về mối tình âm thầm giữa cô sinh viên ngân hàng và người thầy giáo hiện đang được lan truyền một cách nhanh chóng trên cộng đồng mạng.

Tập 5 chương trình 'Yêu là cưới' với sự tham gia của hai giảng viên trường Đại học Ngân hàng TP HCM là Việt Tâm (SN 1987) và Thu Hà (SN 1995) nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Thu Hà vừa tốt nghiệp vào tháng 7 năm nay và được trường giữ lại làm giảng viên nhờ tấm bằng giỏi của mình.

 

Chuyện tình thầy trò cực hài hước của cặp đôi Việt Tâm - Thu Hà

Điều làm khán giả cảm thấy thu hút nhất trong chương trình chính là chuyện tình bí mật đúng chuẩn 'em gái mưa' của cặp đôi này. Trong khi Thu Hà 'điều tra' thông tin thầy giáo của mình từ năm thứ nhất đại học thì đến năm thứ 3, Việt Tâm mới chính thức làm giảng viên của lớp cô nàng. Một mối tình bí mật của thầy trò được bật mí trong chương trình khiến người xem không thể rời mắt bởi sự dễ thương của hai người. Và khi kể lại câu chuyện, thầy giáo Việt Tâm không phút nào buông bàn tay của cô học trò nhỏ.

Hà kể về khoảnh khắc đầu tiên khi thầy bước vào lớp: 'Khi ấy em đang lúi húi làm gì đó. Bỗng anh ấy đi từ cửa lớp đi vô. Lúc ấy em thấy như bừng sáng nguyên cả một bầu trời. Xong anh quay xuống lớp rồi cười thật là tươi, em nghĩ 'Chết rồi! Trúng tim rồi''. Còn Việt Tâm thì cho rằng lúc đó anh cũng chưa có tình cảm gì, chỉ là 'thấy trong lớp có một bé khá xinh đẹp, dễ thương, giọng nói nhẹ nhàng giống với mẫu người con gái mình thích'. Thay vì tỏ tình với thầy giáo của mình, Thu Hà quyết định 'ôm mộng' và giữ bí mật, coi như đó chỉ là sự rung động nhất thời khi là sinh viên.

Một khoảng thời gian sau, khi gặp lại cô học trò tại một lớp nghiệp vụ tin học, thầy giáo Việt Tâm mới quyết định dùng 'mẹo' để thử lòng cô nàng. Thế nhưng chưa tiếp cận được cô học trò xinh xắn, thầy đã 'bị' một cô sinh viên khác trong lớp nhiệt tình giúp đỡ. Còn Thu Hà thì sợ lỡ mất cơ hội nên chủ động nhắn tin hỗ trợ thầy.

Ba tháng sau đó, chuyện tình thầy trò bắt đầu chớm nở và hẹn hò trong bí mật suốt 1 năm cho đến khi Thu Hà ra trường mới công khai tình cảm.

Cùng với sự ủng hộ của hai bên gia đình, hiện tại hai nhân vật trong chuyện tình thầy giáo - học trò này đang chuẩn bị mọi thứ để sau Tết 2018 sẽ về chung một nhà.

 

Cặp đôi thầy trò sắp về chung một nhà sau khoảng thời gian yêu ngọt ngào
Giúp Tiin sửa lỗi