Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Có tâm tặng vợ quà khủng, nhưng đến khi mở ra lại bị vợ đánh là cớ làm sao?

Cùng vài người bạn anh em chí cốt chuẩn bị một món quà thật lớn tặng vợ, bày bao nhiêu là ‘quỷ kế’ để đem lại bất ngờ, nhưng ai dè, quà đâu chẳng thấy, chỉ thấy vỏ thế này đây.

Anh chàng vui tính có tài khoản Hồng Hưng Vũ đã chia sẻ trọn vẹn bộ ảnh đầy cung bậc cảm xúc của người vợ khi nhận được quà từ chồng trên một trang mạng xã hội. Món quà được suy đoán có vẻ là một chiếc tivi Devant siêu mỏng, được các ông chồng khệ nệ khiêng đến. Các chị vợ không chỉ háo hức, vui mừng, cảm động ra mặt ở những tấm ảnh đầu, mà còn vội vàng mở thùng đựng đồ chồng tặng.

Thế nhưng, có phải cửa hàng điện tử lúc đóng gói quên bỏ tivi thật vào không, hay trong quá trình vận chuyển đã có trục trặc gì, thùng quà lại hô biến tivi thành... miếng xốp và một chiếc bàn gấp.

Chuẩn bị chu đáo mong vợ bất ngờ

Chuẩn bị chu đáo mong vợ bất ngờ

Đúng là bất ngờ và ngạc nhiên thật

Đúng là bất ngờ và ngạc nhiên thật

Hồi hộp khui thùng quà

Hồi hộp khui thùng quà

Cái gì đây? Tivi đâu?

Cái gì đây? Tivi đâu?

Là cái bàn thật à?

Là cái bàn thật à?

'Các ông có thích đùa quá trớn không?'

'Các ông có thích đùa quá trớn không?'

Quá đáng hơn, chiếc bàn gấp này lại để phục vụ mục đích nhậu nhẹt của mấy ông chồng. Bằng chứng là họ đã chuẩn bị cả bia rượu kia kìa.

Bất ngờ với chiêu trò độc đáo từ những anh chồng, cư dân mạng không khỏi thích thú, tò mò qua mỗi bức ảnh. Nhiều người còn đoán trước tình tiết: ‘Tôi đoán chị vợ thấy cái tivi, vui quá nên đánh rơi luôn chứ.' Thế nhưng trái với suy đoán đó, diễn biến thực sự của câu chuyện còn li kì và thú vị hơn nhiều.

Và tất nhiên với chiêu trò ‘treo đầu dê bán thịt chó' của mấy ông chồng, ‘hậu quả' phải gánh chịu chắc chắn là cơn thịnh nộ từ những bà vợ rồi. Thế nhưng chắc chắn sự hài hước, đáng yêu của những ông chồng quốc dân thế này vẫn đủ khiến họ vui vẻ mà bỏ qua đúng không nhỉ?

>>Xem thêm: Lỡ bận không đi du lịch nhóm được, học hỏi ngay 'bí kíp' của Ba Duy để chữa cháy

Giúp Tiin sửa lỗi