Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô vợ dễ thương nhất quả đất: To gấp đôi, có sở thích 'hun' và... ngửi nách chồng

Cặp vợ chồng son này chắc có thể trở thành cặp đôi đáng yêu nhất quả đất luôn quá!

Mọi người cứ bảo 'hôn nhân là nấm mồ của tình yêu', nhưng thực tình thì đâu có phải vậy.

Tình yêu đẹp hay không vẫn luôn nằm ở cách chúng ta đối xử với nhau mỗi ngày, quan tâm nhau từ những việc nhỏ nhất, nhìn nhau với ánh mắt ấm áp nhất và kể về nhau bằng những lời hạnh phúc nhất - mặc kệ cho là có kết hôn hay chưa, đúng không?

Cũng biết thời gian mới là câu trả lời chính xác nhất cho mối quan hệ của cả 2, nhưng chỉ cần ngay khoảnh khắc ấy, ai cũng cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ với 'một nửa cuộc đời mình' thì đó mới là điều quan trọng nhất!

Mới đây, trên Facebook mọi người đang cùng chia sẻ một clip về cặp đôi cực đáng yêu. Cả 2 đang là vợ chồng son, và chỉ cần nghe họ nói vể những thói quen, sở thích, kỷ niệm về nhau thôi bảo đảm ai cũng muốn kết hôn luôn ngay lập tức.

Trong clip này thì cô vợ là nhân vật được nhắc tới nhiều hơn (thực ra là bị chồng... kể xấu nhiều hơn).

Để miêu tả thì có nhiều cái để nói lắm: gương mặt xinh xắn này, thân hình hơi đầy đặn chút, đặc biệt là những sở thích rất 'quái' như... 'hun' và ngắm, rồi ngửi nách chồng!

Clip dài hơn 4 phút và đúng là người xem không thể nhịn nổi cười. Anh chồng đã thành thật 'kể xấu' vợ mình là: 'tối ngủ hay ngáy; với lại tối không cho ngủ, bắt nói chuyện tới khuya, không thì mua cờ tỉ phú bắt đánh không cho ngủ.

Tối ngủ thì mở quạt không cho đắp mền, đắp mền thì tắt quạt'. Đỉnh điểm nhất có lẽ là: hay kêu giở nách lên để nhìn, nhìn xong 'hun', 'hửi'.

Nghe tới đây cả khán đài bỗng cười ầm hết cả lên, MC của chương trình thậm chí còn cười lăn cười bò ra sàn.

 

Cặp đôi đáng yêu nhất quả đất là đây!

 Đoạn sau của clip còn là rất nhiều những sở thích kỳ cục và hay ho khác của cặp đôi lần lượt được bật mí nữa.

Chẳng có gì quá to tát và cao xa, cứ nghe những cặp đôi yêu nhau nói về nhau vui vẻ thế này, ai cũng dễ dàng thấy mình được hạnh phúc lây, thật đấy!

Hiện tại, đoạn clip hạnh phúc này đã có hơn 230.000 lượt xem và hơn 2.000 lượt chia sẻ. Cô vợ trong clip nay xứng đáng là cô vợ dễ thương nhất quả đất.

Anh chồng cũng chẳng hề kém cạnh khi đáng yêu đến nỗi dân tình đều phải comment cảm thán hết cả! Đúng là cặp đôi sinh ra dành cho nhau mà!

Giúp Tiin sửa lỗi