Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vợ phát hiện chồng ngoại tình với osin vì linh cảm phải mua đôi giày mới: Đừng đùa với giác quan thứ 6 của phụ nữ!

Thế mới nói, phụ nữ không chỉ có giác quan thứ 6, mà giác quan 'thứ 7' và 'chủ nhật' cũng đều rất linh hoạt.

Ngoài nhan sắc thì có lẽ tài sản lớn nhất của phụ nữ chính là giác quan thứ 6. Họ nhạy cảm và thường có dự cảm về điều mình quan tâm, lo ngại. Đàn ông có thể giỏi nói dối song tất cả đều chẳng thể qua mắt được phụ nữ, chỉ là họ có nói ra không hay thôi.

Cư dân mạng từng được nhiều phen chứng kiến 'tài thám tử' của các chị em khi có thể phát hiện chồng mình 'tòm tem' chỉ nhờ những chi tiết cực nhỏ. Có người phát hiện chồng ngoại tình chỉ qua vài lượt like hay bình luận, có người lại nhận ra kẻ thứ ba chỉ qua một phần hình ảnh hiện trong gương.

Và mới đây, câu chuyện của ông chồng này lại cho chúng ta thấy, phụ nữ thật chẳng khác gì thám tử vậy nên đừng nói dối với họ!

Câu chuyện về sự linh cảm chính xác của người phụ nữ 

Câu chuyện về sự linh cảm chính xác của người phụ nữ

Người vợ này đã có linh cảm không lành và thôi thúc đến nỗi chị phải ra ngay cửa hàng để mua một đôi giày mới. Tan giờ làm chiều, chị vội vàng đi mua ngay lập tức. Và nhờ đôi giày mới này mà chị phát hiện ra chồng mình tằng tịu với người giúp việc từ lâu.

'Qua đi làm về phát hiện ra chồng với osin tằng tịu với nhau, tra hỏi thì phát hiện ra tằng tịu với nhau từ lâu rồi', chị vợ kể.

Chẳng là phòng ngủ của hai vợ chồng nằm sát vách hành lang, chỉ cần cô vợ bước chân từ thang máy ra là sẽ nghe thấy tiếng. Vì vậy, ông chồng và người giúp việc mới có thể 'tằng tịu' lâu đến vậy mà cô vợ không phát hiện ra.

Chỉ khi mua giày mới, bước chân không phát ra tiếng động, đến lúc này cô vợ mới phát hiện ra mình bị 'cắm sừng' bấy lâu nay.

Chỉ nhờ chiếc giày mới, cô vợ phát hiện chồng ngoại tình 

Chỉ nhờ chiếc giày mới, cô vợ phát hiện chồng ngoại tình

Những dòng tin nhắn này ngay khi vừa đăng tải đã nhận về hàng nghìn lượt like, bình luận và chia sẻ từ cộng đồng mạng. Ai ai cũng 'ngả mũ bái phục' trước giác quan thứ 6 nhạy bén của người vợ.

'Phục chị vợ sát đất. Đấy, đã bảo đừng đùa với giác quan thứ 6 của phụ nữ rồi mà'.

'Không biết nếu không có vụ thay giày thì chắc ông chồng cũng phải tằng tịu với bồ dài dài'.

Đồng thời, không ít ý kiến cũng bày tỏ sự thông cảm, chia sẻ với chị vợ khi có chồng ngoại tình.

'Vợ đẹp con khôn không muốn cứ muốn mèo mả gà đồng, cái giá phải trả đôi khi nó đắt lắm'.

'Dù giác quan thứ 6 là vậy nhưng có lẽ bây giờ chị vợ mới là người đau khổ nhất, chẳng ai hả hê nổi khi chồng mình ngoại tình như vậy'.

Chẳng biết rồi chị vợ trong câu chuyện trên sẽ xử lý chồng mình thế nào. Tuy nhiên, việc ngoại tình dù có rất nhiều lý do được đưa ra để biện hộ song vì bất cứ nguyên nhân gì đi nữa thì điều này vẫn khó có thể chấp nhận được.

Giúp Tiin sửa lỗi