Vợ đăng đàn tố 'tiểu tam' trơ trẽn rủ chồng đi nhà nghỉ, chồng 4h sáng 'lặn mất tăm' để đi gặp bồ

Cô vợ không ngờ 'tiểu tam' phá hoại gia đình mình lại là người yêu cũ của chồng, với những thủ đoạn 'cướp chồng' không thể đê hèn hơn.

02/12/2020 14:44

Dạo gần đây những 'drama' liên quan đến vợ và 'Tuseday' là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Và để chứng minh cho nhận định đó thì mới đây lại một người vợ nữa giãi bày những tâm sự của mình về chuyện về gia đình khi bỗng nhiên xuất hiện cô gái 'chẳng mời mà đến' mang tên gọi quen thuộc 'người thứ ba'. Thậm chí, cô gái này không phải ai xa lạ mà chính là người yêu cũ của chồng. 

Cô gái tố 'tiểu tam' là người yêu cũ cướp chồng của mình.

Cô gái tố 'tiểu tam' là người yêu cũ cướp chồng của mình.

Cụ thể, tài khoản người vợ có tên V.T.Đ chia sẻ trên một fanpage lớn trên mạng xã hội về việc người yêu cũ của chồng rắp tâm muốn phá hoại hạnh phúc gia đình mình.

'Đầu tháng 11 em phát hiện chúng nó nhắn tin qua lại rủ nhau đi nhà nghỉ. Em đã nhắn tin chửi nó và về định bỏ chồng. Nhưng các chị biết đấy, đàn bà cứ mạnh mồm nhưng lại không nỡ bỏ. Nó xin lỗi em và hứa thay đổi. Sau lần đấy em nghĩ có lẽ nó cũng có liêm sỉ và không dây dưa với chồng em nữa.

Nhưng đêm qua em lại phát hiện. Lúc chiều người này gọi điện khóc lóc và kêu say nhớ chồng em. Đến tầm 9h gì đấy chồng em gọi cho nó hẹn gặp. Thì nó kêu trễ rồi không đi được hẹn hôm khác. Rồi cuối cùng chồng em mất tích nửa đêm phi đến đón nó đi đến 4h sáng. Nay em lục điện thoai mới phát hiện'.

Theo đoạn tin nhắn mà cô vợ này chia sẻ, cô gái 'tiểu tam' đã có những lời chửi tục, xúc phạm khi cô yêu cầu chấm dứt mối quan hệ với chồng mình. 'Tiểu tam' nhắn nhủ với 'chính thất' rằng 'Có chồng mà giữ không nổi' và khẳng định do cô không ưng nên người yêu cũ mới cưới người khác làm vợ.

Vợ đăng đàn tố 'tiểu tam' trơ trẽn rủ chồng đi nhà nghỉ, chồng 4h sáng 'lặn mất tăm' để đi gặp bồ 1

Dù đã cặp bồ với chồng người khác nhưng cô nhân tình vẫn lên giọng gay gắt với 'chính thất'.

Dù đã cặp bồ với chồng người khác nhưng cô nhân tình vẫn lên giọng gay gắt với 'chính thất'.

'Mày chỉ là đứa ăn đồ thừa đồ cặn thôi biết chưa', 'tiểu tam' mạnh miệng đáp trả. Thậm chí, cô nhân tình còn chửi cô vợ bằng những từ ngữ miệt thị vùng miền.

Cô vợ phát hiện chồng trốn đi qua đêm với người yêu cũ. Ảnh minh họa.

Cô vợ phát hiện chồng trốn đi qua đêm với người yêu cũ. Ảnh minh họa.

Câu chuyện sau khi chia sẻ đã nhận được hàng nghìn lượt thích cùng bình luận cho thấy mức độ quan tâm của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều lên án không chỉ 'tiểu tam' quá trơ trẽn mà còn cả anh chồng bỏ mặc vợ con để đi bồ bịch với nhân tình.

'Sao lại có vụ chửi nhau mà kéo cả người miền Bắc vậy nhỉ, chửi vậy mà lại quan hệ bất chính với người miền Bắc là sao. Đã bồ bịch chồng người ta hóa ra cũng như nhau à', tài khoản T.Y cho biết.

'Sao cô vợ vẫn chịu để yên nhỉ, chồng cũng mèo mả gà đồng người ta chứ nếu chồng không ngoại tình thì tiểu tam đâu có cớ lên mặt dạy đời', facebook Bình Thuận bức xúc.

'Trách cô bồ 1 thì trách người chồng 10, sao không ly hôn ngay người chồng ngoại tình đó. Chính chồng bạn dây dưa nên cô ta mới có cớ như vậy', Bùi Hoàng Anh chia sẻ.

Hiện tại, cộng đồng mạng đang giúp cô vợ 'spam' tài khoản Facebook và số điện thoại của 'tiểu tam'. Cả 'chính thất' và cô bồ hiện vẫn chưa lên tiếng gì thêm về vụ việc.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều