Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô vợ 'vạch mặt' gái lạ 'cò cưa' chồng: Kể lể có thai 3 tháng nhưng người yêu không nhận

Dân mạng không khỏi bức xúc khi thấy cô vợ đăng tải hình ảnh trong điện thoại của chồng có dòng tin nhắn của cô gái không quen biết, bỗng dưng vào nhắn tin 'tâm sự'.

Cách đây ít tiếng, trên mạng xã hội xôn xao dòng chia sẻ của người vợ trẻ Vũ Thu Trang (Hà Nội) về dòng tin nhắn của một cô gái lạ trong điện thoại của chồng mình. Chị đã ngay lập tức chia sẻ những dòng tin nhắn 'tâm sự' của gái lạ này lên trang cá nhân của mình để cảnh báo hội chị em.

Đi kèm bài đăng này, chị Trang đăng tải màn hình chụp điện thoại là bằng chứng cô gái này vô tư nhắn tin 'cò cưa' chồng mình kèm hình ảnh của người này.

Chị Trang bức xúc đăng tải trên trang cá nhân của mình sự việc cô gái lạ nhắn tin 'tâm sự' với chồng lúc nửa đêm. 

Chị Trang bức xúc đăng tải trên trang cá nhân của mình sự việc cô gái lạ nhắn tin 'tâm sự' với chồng lúc nửa đêm.

Dòng tin nhắn cho thấy rõ cô gái có tên Tr. A bất ngờ 'nhảy' inbox cho chồng chị với nội dung: 'Anh, em buồn'. Dù chồng chị tỏ ra không quan tâm nhưng cô gái này vẫn tiếp tục kể lể về hoàn cảnh của mình.

Cô ta viết: 'Em đang có em bé được gần 3 tháng rồi, nhưng ba nó không nhận con mà em thì thấy tội con không muốn bỏ'.

Với thái độ vô cùng tức giận, chị Trang khuyên chị em nên cảnh giác cao độ với cô gái có tên Tr. A khi ngang nhiên nhắn tin cho người đàn ông chẳng hề quen biết với nội dung 'nhạy cảm' như thế.

Cô vợ 'vạch mặt' gái lạ 'cò cưa' chồng: Kể lể có thai 3 tháng nhưng người yêu không nhận 1 

Cô vợ 'vạch mặt' gái lạ 'cò cưa' chồng: Kể lể có thai 3 tháng nhưng người yêu không nhận 2 

Dòng tin nhắn thả thính của cô gái cho người đàn ông đã có vợ khiến hội chị em 'dậy sóng'. 

Dòng tin nhắn thả thính của cô gái cho người đàn ông đã có vợ khiến hội chị em 'dậy sóng'.

Sau khi bài viết của bà mẹ trẻ được đăng tải đã khiến cho hội chi em 'dậy sóng' vì những lời 'tâm sự' và hành động ngang nhiên 'cò cưa' chồng người khác của cô gái có tên Tr. A.

Liên hệ với chị Thu Trang, bà mẹ trẻ này xác nhận thông tin trên. Chị cho biết thêm, sự việc vừa xảy ra đêm qua (12/5) và đến sáng nay (13/5) chị tình cờ đọc được những dòng tin nhắn này.

Chị Trang bức xúc kể: 'Sau khi tìm hiểu rõ sự tình, mình mới biết chồng và cô gái Tr.A không hề quen biết và đây cũng là những dòng tin nhắn đầu tiên của cô ta nhắn cho chồng mình'.

Chị cho biết, sau đó chị được một người bạn cùng lớp kể thêm về người phụ nữ này. Theo đó, cô gái tên Tr. A đã có một con và hiện đang mang thai đứa thứ hai nhưng không có chồng. Chị cho biết, cô gái này hiện đang làm việc tại 1 quán bar.

Bà mẹ trẻ còn cho biết, sau khi đăng tải bài viết trên trang cá nhân của mình, nhiều người đã nhắn tin riêng cho chị nhờ tìm hiểu và tìm cô gái có tên Tr.A vì cô này đang vay tiền họ.

Hiện vụ việc vẫn đang khiến dân mạng và hội chị em xôn xao. Nhiều người chỉ biết thở dài bảo nhau, ông chồng có nghiêm túc không ngã vào lòng cô gái khác thì cũng có những cô gái tự ngã vào lòng họ.

>> XEM THÊM: Đánh ghen tại sân bay Nội Bài: Chồng bênh bồ, bỏ mặc vợ

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi