Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô vợ xinh đẹp tố chồng cùng lúc cặp kè hai người phụ nữ

Người vợ tố chồng không những thường xuyên ngoại tình, đánh đập, nói xấu vợ mà còn cặp kè cùng lúc 2 người phụ nữ, trong đó có một người già hơn 4 tuổi.

Mới đây (5/4), cộng đồng mạng không ngừng xôn xao trước sự việc cô vợ xinh đẹp 'bóc phốt' chồng ngoại tình cùng lúc với 2 người phụ nữ, trong đó có một cô bồ già hơn 4 tuổi. Bằng chứng là chỉ sau vài giờ xuất hiện trên mạng xã hội, sự việc trên đã nhận được hàng chục nghìn lượt like, chia sẻ và bình luận.

Sự việc thu hút nhiều sự chú ý từ dư luận 

Sự việc thu hút nhiều sự chú ý từ dư luận

Theo đó, người vợ tố chồng tệ bạc, không chỉ năm lần bảy lượt phản bội, cặp kè với người phụ nữ khác mà còn thường xuyên đánh đập, nói xấu, bỏ bê vợ con. Trong khi đó, cô vợ hàng ngày đi làm vất vả nhưng vẫn cố tỏ ra được chồng chăm lo, chiều chuộng sung sướng nhằm mang tiếng thơm cho chồng.

Nhưng kết quả, người chồng lại đi ngoại tình cùng lúc với một cô gái trẻ và một người phụ nữ lớn hơn 4 tuổi làm nghề buôn bán hoa giống vợ. Đáng nói, trong lúc cô vợ cùng mẹ chạy ngược xuôi sang Trung Quốc lấy hàng, người lả mệt vì ốm sốt nhưng khi về vẫn cố ra quầy hoa bán chung với chồng. Tuy nhiên, người chồng khi đó nhất quyết đuổi vợ về. Cô vợ tưởng chồng làm vậy vì thương vợ ốm nhưng hóa ra lại là để có thời gian cặp kè với nhân tình hơn 4 tuổi.

Cư dân mạng vô cùng khó hiểu trước hành động bỏ vợ xinh để theo nhân tình già của người chồng 

Cư dân mạng vô cùng khó hiểu trước hành động bỏ vợ xinh để theo nhân tình già của người chồng

Nhan sắc cô vợ được nhiều người ví như hotgirl 

Nhan sắc cô vợ được nhiều người ví như hotgirl

'Em gửi chị và một em gái khác cũng cặp với chồng em điều này. Hai người muốn chồng em đến thế thì em cũng xin nhường lại cho các chị. Còn anh, tôi dành cả thanh xuân yêu anh, thương anh đậm sâu đến thế nào anh là người hiểu rõ nhất.

Từ ngày yêu và quyết định lấy anh, tôi nguyện một đời chung thuỷ chỉ mình anh. Còn anh? Anh năm lần bảy lượt phản bội lại niềm tin của tôi, đánh đập tôi biết bao lần. Trong lúc tôi vất vả ngược xuôi nhưng vẫn tỏ ra mình được chồng chăm lo sung sướng, để chồng không vất vả nhưng vẫn mang tiếng thơm. Đổi lại tôi được gì? Anh rảnh rỗi đi gieo mầm giống con anh khắp nơi bôi xấu chính người vợ thương mình.

Chị gì tên H. ạ, trước mặt tôi chị thể hiện với chồng tôi là chị em tốt, bạn tốt. Chị cũng có con, cũng đã li hôn, chị hiểu hơn ai hết nỗi đau của những đứa con không đủ cả cha lẫn mẹ bên cạnh. Vậy mà chị vẫn đang tâm phá nát gia đình tôi. Tôi không trách chị nhiều vì không là chị thì cũng là 'con giáp thứ 13' khác.

Trách nhất vẫn là chồng tôi bạc bẽo. Còn hôm nay tôi đăng lên đây là vì chị đen.

Ảnh hai người chụp cùng nhau kia, tôi chung sống 4 năm, nhắm mắt tôi cũng biết đây là chồng tôi vóc dáng người như thế nào. Cái dây chuyền chồng tôi đang đeo kia là mẹ tôi chiều con rể, đặt riêng tặng lúc tôi và anh chuẩn bị cưới. Nên nói luôn là không có chiếc thứ hai mà bảo trùng hợp. Vậy nên chị không cần phải che mặt đâu. Hình xăm đôi ngày cưới của hai đứa xăm ở vai phải biểu tượng cho hẹn thề chung thủy.

Trong lúc buôn hoa, chị dập dìu với chồng tôi thì là lúc tôi và mẹ chồng còn đang đi khắp hang cùng ngõ hẻm bên Trung Quốc tìm hoa. Ốm từ Trung Quốc về đến Việt nam sốt đùng đùng vẫn đi ra quầy hoa bán cùng chồng. Chồng đuổi về tưởng chồng thương mình, hoá ra không phải, để tối tối nó còn đi với các 'con giáp thứ 13' như chị. À không chỉ có mình chị đâu, cũng có một em khác trẻ đẹp cũng ăn nằm cùng nó cũng có bầu rồi đó. Chúc mừng nhé' – Đoạn tâm tư người vợ gửi tới chồng và nhân tình hơn 4 tuổi.

Cặp tình nhân đăng ảnh thân mật lên mạng xã hội 

Cặp tình nhân đăng ảnh thân mật lên mạng xã hội

Đa số cư dân mạng đều lên án, chỉ trích gay gắt hành động của cặp nhân tình, đồng thời gửi lời động viên, an ủi tới cô vợ. Bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng 'người chồng trong sự việc quá dại khi đánh đổi vợ xinh để đổi lấy người tình vừa già vừa xấu hơn'.

Hiện tại, cả người vợ lẫn người phụ nữ bị cho là nhân tình đều đã khóa trang cá nhân để tránh điều tiếng dư luận.

Gia đình nữ chính thời còn hạnh phúc 

Gia đình nữ chính thời còn hạnh phúc
Giúp Tiin sửa lỗi