Tiin.vn trên Facebook

MC lắc đầu khó hiểu khi khách mời hào hứng kể lại chuyện tình tréo ngoe trên show thực tế

Quốc Thịnh từng hẹn hò với 3 người, và quanh đi quẩn lại, 3 người ấy đều có 'dây mơ rễ má' với nhau.

Trong chương trình Come Out – Bước ra ánh sáng, người xem được theo dõi cuộc trò chuyện của 2 MC Lê Minh Tuân và Lâm Khánh Chi với khách mời Nguyễn Quốc Thịnh. Tại đây, Quốc Thịnh tỏ ra khá tự tin khi nhận mình là 'bóng lộ', đồng thời, tình trường ngang trái cũng được 9X tiết lộ một cách thoải mái.

Nguyễn Quốc Thịnh sinh năm 1999, hiện đang làm thợ trang điểm và sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh. Cậu bạn biết yêu từ năm lớp 11, đã trải qua 3 mối tình, và 3 mối tình đó cứ quẩn quanh nhau như một mớ bòng bong: người thứ 2 yêu người thứ nhất, còn người thứ 3 lại là người yêu cũ của người thứ nhất. Rùm beng tình cảm của Quốc Thịnh khiến hai MC nhăn mặt vì quá … khó hiểu.

Video: Nguyễn Quốc Thịnh với tình trường 'xoắn não'

Cụ thể, trong chương trình, 9X chia sẻ: 'Mối tình đầu em và anh đó quen nhau được 1 tháng thì chia tay. Anh nói là anh đi tu vì gia đình không cho yêu và áp lực cuộc sống. Đến người thứ hai, quen nhau được hơn nửa năm nhưng anh đó lăng nhăng nên tụi em chia tay. Khi chia tay đc 1-2 tháng thì anh cua lại người yêu cũ của em.

Sau khi chia tay anh thứ 2, em quen anh thứ 3 vì anh đó là chồng của anh thứ nhất. Nhưng rồi tụi em cũng chia tay vì em bị cắm sừng.'

Hóa ra, 3 người trong tình sử của Quốc Thịnh đều có 'dây mơ rễ má' với nhau. Mọi chuyện diễn ra theo cách khá bất ngờ khiến hai MC liên tục nhíu mày và thắc mắc: 'Ủa sao tự nhiên lại dính chùm với nhau vậy em?'

Ngoài ra, Quốc Thịnh còn tiết lộ rằng mình là một người khá hiền, không quan tâm nhiều đến chuyện quá khứ, chỉ cần cuộc sống hiện tại hạnh phúc là được.

Quốc Thịnh và những tâm sự về trắc trở trong chuyện tình cảm

Quốc Thịnh và những tâm sự về trắc trở trong chuyện tình cảm

Suốt cuộc trò chuyện, 9X khá thoải mái khi nói về những trắc trở trong chuyện tình cảm, thậm chí cười rất vô tư. Trong khi đó, hai MC liên tục nhăn mặt nhíu mày.

'Anh thứ 3 ấy, có lần nói với em là đi học, nhưng em thấy định vị là đi uống trà sữa nên em đến quán trà sữa để thử xem thì thấy anh ấy đang đi với một bạn khác. Em đi qua mặt anh, anh ấy cũng không đuổi theo luôn.' – Quốc Thịnh chia sẻ.

'Đỉnh điểm nhất là một hôm em với anh ấy cãi nhau, nhưng hôm sau đã làm hòa. Đến tối hôm đó, anh ấy xin đi sinh nhật bạn nên em đồng ý và đợi anh về ăn cơm nhưng đến tận sáng em vẫn không thấy người yêu em về. Lúc đi xuống nhà để xem xe anh ấy về chưa thì vô tình bắt gặp anh ấy và một người khác đang ôm nhau ở phòng đối diện…'

Đến đây Lâm Khánh Chi tỏ rõ sự bất ngờ và bức xúc, cô liên tục đặt câu hỏi: 'Sao gan quá vậy? Sao dám dẫn về nhà luôn vậy?'

Không chỉ Lâm Khánh Chi, MC Lê Minh Tuân cũng tỏ ra khó hiểu với 'mớ bòng bòng' tình cảm của Quốc Thịnh

Không chỉ Lâm Khánh Chi, MC Lê Minh Tuân cũng tỏ ra khó hiểu với 'mớ bòng bòng' tình cảm của Quốc Thịnh

Đúng là trong tình yêu thì không nói trước được điều gì. Có thể người mà mình thề sống chết để yêu thương ngày hôm nay, đến mai đã vui vẻ bên người khác. Có những người tưởng chừng như rất quan tâm mình, dành mọi thứ tốt nhất cho mình lại nhẫn tâm tặng thêm cả một chiếc 'sừng' rõ dài.

Trong tập 94 của chương trình Come out, Nguyễn Quốc Thịnh cũng thể hiện quan điểm của mình về LGBT: 'Một khi quyết định come out thì em phải vững vàng về mọi thứ nên em đều cố gắng học tập và kiếm tiền, thì lúc đó mới có thể thuyết phục được mọi người.'. Và kết quả của sự nỗ lực là 9X đã được hoàn hoàn công khai giới tính với những người xung quanh, đồng thời được gia đình yêu thương và ủng hộ.

Mẹ của Quốc Thịnh cho biết gia đình luôn ủng hộ và bên cạnh con trai 

Mẹ của Quốc Thịnh cho biết gia đình luôn ủng hộ và bên cạnh con trai 
Góp ý cho Tiin