Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Con dâu mượn tiền cho mẹ chồng có vốn làm ăn, lên tivi mới nghẹn ngào tự nhận giống osin

Đó là câu chuyện xúc động của người phụ nữ cam chịu suốt 18 năm, thương mẹ chồng, tằn tiện nuôi gia đình nhưng hiếm khi được bày tỏ nỗi lòng.

Con dâu mượn tiền cho mẹ chồng có vốn làm ăn, lên tivi mới nghẹn ngào tự nhận giống osin 0

Chương trình 'Mẹ chồng nàng dâu' số mới nhất khiến nhiều người phải suy ngẫm với câu chuyện của người phụ nữ tên Hồng Vân ở TP HCM. Mối quan hệ của chị với mẹ chồng không có nhiều mâu thuẫn thiếu sự kết nối. Mẹ chồng chị - bà Huệ là người thoải mái nhưng bận lo công việc còn chồng chị lại ham chơi game, hiếm khi chia sẻ việc nhà với vợ.

Suốt 18 năm, chị Vân luôn làm tròn bổn phận dâu con. Sáng sớm đi làm, chị chuẩn bị sẵn phần cơm cho cả gia đình, tối mới về nhưng thu dọn luôn tay. Chị tâm sự làm nghề may, không mua sắm nhiều, sống tằn tiện để có tiền tiết kiệm. 

Thương mẹ chồng, chị luôn giấu nỗi buồn trong lòng mà không chia sẻ. Nhắc đến những nỗi niềm đó, chị Vân nghẹn giọng. Nhiều lần chị nghĩ bản thân giống osin, cũng nhiều lần tức giận muốn bỏ đi. Nhưng vì con cái, chị lại dằn lòng ở lại và nhẫn nhịn.

Về phần mình, bà Huệ cho hay hai mẹ con không có nhiều thời gian tâm sự với nhau. Bà cũng thương con dâu nhưng không biết bày tỏ thế nào. Kỉ niệm đáng nhớ nhất là lần con dâu giúp bà một khoản vốn làm ăn. Khi bà có tiền trả lại, con dâu nói đã hoàn tiền xong cho người vay. Điều đó khiến bà vô cùng cảm động.

Một trong những lý do khiến và Huệ đăng kí tham gia chương trình là để khoe người con dâu hiền thảo và lễ phép.

Giúp Tiin sửa lỗi