Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Con dâu tuyệt vời đến nỗi được mẹ chồng hết lòng bênh vực, thương hơn cả con trai

Ba năm về chung nhà, khi được hỏi về Thảo Trâm, cô Ngọc không chút do dự mà nhận xét: 'Cô con dâu này cho đến thời điểm này là một con dâu tuyệt vời', dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng gọi dạ bảo vâng.

Xuất hiện trong chương trình Mẹ chồng nàng dâu, màn trò chuyện của cặp mẹ chồng nàng dâu Nguyễn Minh Ngọc (48 tuổi, làm nghề xây dựng) và Lê Thị Thảo Trâm (25 tuổi, kinh doanh mỹ phẩm ở Đăk Nông) gây chú ý đối với nhiều người. Đến nay Thảo Trâm đã làm dâu của cô Minh Ngọc được 3 năm.

 

Mẹ chồng Minh Ngọc

 

Và con dâu Thảo Trâm xuất hiện trong chương trình Mẹ chồng nàng dâu

Ngay từ những ngày tiếp xúc, cặp mẹ chồng - nàng dâu này đã có rất nhiều thiện cảm với nhau. Cô Minh Ngọc kể lần đầu tiên con trai đưa Thảo Trâm về ra mắt, vì cô không ở nhà nên không gặp được, tuy nhiên Thảo Trâm vẫn để lại một ấn tượng cực kỳ tốt đẹp trong mắt mẹ chồng tương lai khi tự tay dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, ngoài ra còn mua tặng mẹ chồng chiếc móc chìa khóa có khắc dòng chữ 'kính tặng mẹ yêu' khiến cô rất vừa ý.

Ba năm về chung nhà, khi được hỏi về Thảo Trâm, cô Ngọc không chút do dự mà nhận xét: 'Cô con dâu này cho đến thời điểm này là một con dâu tuyệt vời', dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng gọi dạ bảo vâng, trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày hai mẹ con cũng vô cùng hợp nhau.

Thảo Trâm nói, tính mẹ chồng mình nóng tính, lại thích gọn gàng, hay la mắng, tuy nhiên chỉ thế thôi chứ không hề để bụng, mọi người trong nhà đều hiểu nên đều thông cảm.

 

Là người mẹ chồng vô cùng tâm lý, cô Ngọc khiến cho không ít người xúc động khi kể lại tình huống mà con trai đi chơi với bạn bè, trong lúc con dâu thì mệt mỏi vì chăm con tự nhiên ngã ra đất. Người mẹ chồng lập tức bế thốc con dâu kêu cứu để đưa vào viện. Sau khi tỉnh dậy, dù Thảo Trâm chỉ nói là 'con xin lỗi mẹ, con mệt quá' thì trong lòng người mẹ chồng cũng tự hiểu ra đó chính là 'áp lực tâm lý của con dâu mà chồng lại không chia sẻ. Từ đó mình thấy rất thương, sức con dâu không chịu đựng được. Tình cảm mẹ con để mà yêu thương nhau như vậy'. Nói đến đây, giọng cô run run, mắt như đang ngấn nước khiến nhiều người xúc động.

Theo cô Minh Ngọc, cũng nhiều lúc vì con gái mà buồn khóc một mình, tuy nhiên cô 'không buồn vì con dâu, chỉ có con trai nhiều khi làm mình buồn thôi'. Thời gian đầu Thảo Trâm ít khi tâm sự với mẹ chồng khiến cô phải thúc ép là 'chồng con có gì đó thì con phải nói với mẹ, có thế thì mẹ mới điều chỉnh được'. Lúc này Thảo Trâm mới dám mách là 'mẹ ơi, anh đi nhậu', tuy nhiên vẫn không dám khai là đi với ai. Tự mẹ chồng sau đó đã lên facebook tra là đi với ai, tìm số điện thoại rồi gọi cho bạn bè của con trai để ngăn con trai không đi ăn nhậu… khiến nhiều người không khỏi trầm trồ: 'đây đúng là bà mẹ chồng quá tâm lý'.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi