Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Con trai 'ế' mãi không chịu tán gái, mẹ sốt ruột in biển 'bán con': Đẹp trai, không gái gú chơi bời, nhược điểm 'còn zin'

Tấm biển in dòng chữ 'Tuyển con dâu' hoặc 'Bán con trai' kèm theo số điện thoại của người mẹ đang nhận về rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Con trai cũng như con gái, đến tuổi cập kê mà chẳng nghe nói gì đến chuyện yêu đương, cưới hỏi thì người lo lắng chẳng ai khác ngoài nhị vị phụ huynh.

Mới đây, một bức ảnh chụp chàng trai đang đứng cạnh tấm biển được in khá kỳ công. Tấm biển có nội dung 'Tuyển con dâu' hoặc 'bán con trai', bên dưới là những ưu, nhược điểm của cậu con lớn tồng ngồng vẫn chưa chịu tán gái, kiếm người yêu. Cuối tấm biển là tên người mẹ kèm số điện thoại liên hệ.

Bao nhiêu là ưu điểm thế này cơ mà... 

Bao nhiêu là ưu điểm thế này cơ mà...

Bức ảnh chụp nhanh chóng nhận về nhiều bình luận hài hước, đồng cảm của thành viên mạng.

- Có chị em nào ế muốn kết đôi thì liên hệ với bác gái ngay nè.

- Uôi, con trai bác đúng chuẩn thanh niên trong mơ của nhiều cô gái rồi. Vậy sao, không yêu ai cũng chẳng ai yêu vậy nhỉ?

- Mình cũng chung cảnh ngộ nè, ba mẹ cứ giục tìm bạn gái suốt. Mà có thấy cô nào hợp đâu. Cả công ty lẫn bạn bè bên ngoài.

- Mình nghĩ con trai cưới vợ trễ tí có sao đâu nhỉ? Rao bán con như thế có khi nào nó cưới nhầm vợ rồi khổ cả đời không?

Hiện tại, bức ảnh chụp tấm biển 'Bán con trai' vẫn đang nhận được sự chia sẻ của cộng đồng mạng. Nếu câu chuyện này có thật, hi vọng rằng anh chàng kia nhanh chóng tìm được một nửa phù hợp để bố mẹ yên lòng.

Giúp Tiin sửa lỗi