Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Con trai ra mắt... con dâu vào đúng ngày nhà có tang, mẹ chồng hoảng hốt

Bà ngoại mất, cậu con trai lại dắt bạn gái về ra mắt mẹ khiến người mẹ ‘quáng gà’, câu chuyện khiến người xem dở khóc dở cười.

1001 chuyện ra mắt mẹ chồng khiến người xem truyền hình phải cười lăn, đơn cử một trong số đó là chuyện của bà Kim Hân và cô con dâu 29 tuổi Hồng Ngọc của bà. Chị Ngọc làm dâu bà Hân đã được 5 năm và hiện đã có em bé hơn 2 tuổi.

Lần đầu về ra mắt mẹ chồng, câu chuyện của bà Hân và con dâu Hồng Ngọc khiến ai cũng trố mắt. Bà Hân kể con trai bà khoe với mẹ là đã có bạn gái nhưng trùng hợp là cô bé ấy là... người trong làng, ấn tượng của bà với Ngọc là cô gái này rất nam tính, gọi bạn trai là mày xưng tao. Để chắc ăn, bà Hân dặn con trai khi nào dẫn về nhà ra mắt bà mới thừa nhận đó là con dâu tương lai.
Đùng một cái, cậu con trai dẫn bạn gái về ra mắt nhưng hỡi ôi, ngày ấy lại là ngày đám tang bà ngoại của anh chàng. Người mẹ đang buồn bã nghe con trai ra mắt bạn gái vào đúng ngày tang thì choáng váng, thời điểm quá đặc biệt và nhạy cảm khiến cho ngày ra mắt ấy không bao giờ phôi phai trong kí ức bà Hân.

Sau này về làm dâu, Hồng Ngọc khá lo sợ cuộc sống nhà chồng bởi cô thẳng tính. Tuy nhiên, khi nhận xét về con dâu bà Hân lại dành rất nhiều lời khen. ‘Nói chung là mình thấy nó rất lễ phép, cũng nhẹ nhàng chỉ còn có cái là hay trợn với chồng, không dám gây nhưng hay trợn.' - bà Hân nói.

Không mâu thuẫn với mẹ chồng, Hồng Ngọc lại có mối quan hệ khá căng thẳng với... bà nội chồng. Ngọc kể bà nội khó tính, chuyện ăn uống khó khăn, cô cũng chưa quen nếp sống nên nhiều lần cũng căng thẳng.

Xem câu chuyện này dưới đây.

 

Giúp Tiin sửa lỗi