Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Công bố đoạn clip phía sau vụ ồn ào 'bà mẹ đỉnh cao vô duyên', Cát Tường lên tiếng: 'Chưa gì mà vô đã xối xả như tát nước lạnh…'

Đoạn clip do nhà đài đăng tải cho thấy MC Cát Tường đã thể hiện quan điểm cứng rắn trước thái độ khó chấp nhận của người mẹ.

Diễn biến phía sau vụ bà mẹ phán xét đối phương của con gái trong show hẹn hò

Tiếp tục câu chuyện ồn ào về chương trình hẹn hò có sự tham gia của anh Lương Hồng Hoàng Nguyễn (SN 1987, sống ở quận 10, TP. Hồ Chí Minh) và chị Tăng Thị Kim Oanh (SN 1985, sống ở TP. Hồ Chí Minh). Tại chương trình, người mẹ của cô gái đã có hàng loạt phát ngôn thiếu tôn trọng đối phương của con, bị nhiều khán giả phản ứng và chỉ trích kịch liệt.

Cụ thể, sau khi được MC Cát Tường mời tiến vào trường quay, người mẹ lấn lướt phán xét khách mời nam dù anh Hoàng Nguyễn chỉ vừa mở miệng chào hỏi.

'Cậu này nói nhỏ quá, không biết ở ngoài sao, 3-4 mối tình nói chuyện gì nhỏ quá'

'Tôi đi theo tôi ủng hộ nó (con gái - PV), cũng mong tìm người chọn được mà bước vô thấy chú này là tôi không chấm được'

'Chú ngắn (ý nói chiều cao - PV) và nhỏ tuổi hơn nữa'

'Nhìn chú này là tui không ưng trong bụng'

'Nói thiệt nha, người ta tuổi này là luật sư, thạc sĩ còn chú này tuổi này nhà chưa có, chú này chắc thuộc dạng đó rồi'

'Chú này vô đây 15 năm mà chưa có sự nghiệp là chú này coi như là…'

Mới đây, đoạn clip phía sau vụ ồn ào và loạt phát ngôn 'vô duyên' của người mẹ trong show hẹn hò đã được NSX công bố. Trong đoạn clip, có thể thấy chính MC Cát Tường đã lên tiếng bảo vệ chàng trai bằng nhiều lời nói thẳng thắn, chị nói: 'Không có cái gì là muộn hết, bây giờ công việc của em cũng đã ổn định rồi!'.

MC Cát Tường 'nóng mặt' sau loạt phát ngôn của người mẹ

MC Cát Tường 'nóng mặt' sau loạt phát ngôn của người mẹ

Cô thể hiện sự chán chường

Cô thể hiện sự chán chường

Công bố đoạn clip phía sau vụ ồn ào 'bà mẹ đỉnh cao vô duyên', Cát Tường lên tiếng: 'Chưa gì mà vô đã xối xả như tát nước lạnh…' 2

Công bố đoạn clip phía sau vụ ồn ào 'bà mẹ đỉnh cao vô duyên', Cát Tường lên tiếng: 'Chưa gì mà vô đã xối xả như tát nước lạnh…' 3

MC Cát Tường đồng thời cũng hỏi ngược khách mời nữ: 'Nãy chị có nói 'Em ế là một phần do mẹ' thì em nghĩ chị nói đúng hay sai?'.

'Chị từng trải qua chuyện đó rồi, chị cũng lấy chồng rồi và chị cũng ly hôn rồi. Chị cũng đi coi thầy, coi tuổi rồi, mấy cái đó cũng nên cân nhắc lại và do em gặp chưa đúng người thôi' - MC Cát Tường nhắn nhủ cô gái.

Cô khuyên cô gái 'nên đi ra ngoài chứ đừng chờ sung rụng'

Cô khuyên cô gái 'nên đi ra ngoài chứ đừng chờ sung rụng'

Cho đến phút cuối, khi chứng kiến cặp đôi không đồng ý hẹn hò, bà mối Cát Tường chia sẻ: 'Tui làm thủ tục cho vui thôi chứ chưa gì, mẹ vợ tương lai đã tát xối xả như tát nước lạnh như vậy thì còn gì nữa mà bấm nút hẹn hò. Mà con nào cũng nghe lời ba mẹ hết, con mà cỡ như Cát Tường thì còn cãi lại hoặc phân tích cho ba mẹ chứ con này thì chịu rồi'.

Cô cũng khuyên cô gái nên đi ra ngoài nhiều người chứ 'ngồi chờ sung rụng thì khó lắm'.

Giúp Tiin sửa lỗi