Công khai khen người cũ, chàng trai còn chê bạn gái hiện tại khiến ai cũng ngao ngán, khuyên bỏ

Khen người cũ thì cũng vừa phải, tiết chế nhưng cách người đàn ông này nói về vấn đề nhạy cảm này lại thật thiếu sự khéo léo.

12/01/2021 17:02

'Mọi người nghĩ sao nếu người yêu hiện tại kể về người yêu cũ là xinh dã man. Rồi vì do xinh thế nên mới nhiều người theo đuổi, khó mà giữ được. Bởi thế anh ta mới chọn một người vừa vừa để còn giữ anh ta lại.

Mình thì cảm thấy ghen tị với tủi thân thôi, còn tức đến tận bây giờ không ngủ được, đang tính đến mức tuyệt giao luôn.

Khuyên thật nếu muốn giữ hạnh phúc thì đừng bao giờ kể về người yêu cũ nhé. Mình không hỏi về người yêu cũ của ổng nha. Câu chuyện là bắt đầu từ câu nói: 'Ai chẳng quan trọng vẻ ngoài'.

Đây là câu chuyện do một cô gái đăng tải lên mạng xã hội. Theo đó, anh bạn trai của cô công khai khen ngợi người yêu cũ của mình xinh. Đương nhiên, chẳng một cô gái nào lại có thể vui vẻ hay hài lòng được khi thấy người yêu nhắc đến người cũ, khen ngợi người cũ hết lời.

Anh chàng vẫn tin rằng chuyện mình nhắc người cũ là bình thường.

Anh chàng vẫn tin rằng chuyện mình nhắc người cũ là bình thường.

Trong cuộc trò chuyện sau đó của cả hai, anh ta vẫn cảm thấy việc làm của mình rất bình thường, chuyện khen ngợi chỉ nhấn mạnh thôi chứ không phải mình lưu luyến.

Rõ ràng, anh chàng người yêu này không đủ tâm lý, nhanh nhạy hay chú ý đến cảm xúc của bạn gái rồi. Anh đã khiến cho tình hình về mối quan hệ của cả hai trở nên căng thẳng.

Nhưng căng nhất có lẽ là việc anh ta cho rằng mình chọn cô bạn gái bây giờ là 'vừa vừa' để giữ mình lại. Phương pháp so sánh người cũ với người mới của chàng trai này thực sự thiếu tinh tế, khiến người hiện tại cảm thấy thua thiệt, tổn thương.

Nhiều người cũng tỏ thái độ bức xúc, ngao ngán dưới bài viết. Đa số đều cho rằng cô nàng nên xem xét lại mối quan hệ bởi gặp phải đàn ông không tâm lý thì rất khó để vui vẻ và đi lâu dài được với nhau.

Theo Nhật Hạ/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều