Công viên tình dục khiến Hàn Quốc ‘dậy sóng’

Một công viên tư nhân với nhiều bức tượng, hình ảnh “nóng” về chủ đề giới tính, ở đảo Jeju đang khiến giới chức địa phương thực sự quan ngại.

“Chúng tôi đang tiến hành điều tra để xác định liệu việc đặt những bức tượng tình dục này ở công viên và những đoạn video gợi tình có vi phạm luật khiêu dâm hay không”, một sỹ quan cảnh sát cho biết.

Công viên tình dục khiến Hàn Quốc ‘dậy sóng’

Một bức tượng bên trong Công viên Tình yêu của Hàn Quốc.

Khu Công viên Secret rộng 3.000m2, chỉ cách trung tâm thị trấn Jeju khoảng 5 phút lái xe. Nó được mở cửa từ ngày 21.5, gồm một khu triển lãm nghệ thuật khỏa thân, một vườn bonsai với chủ đề tương tự, một phòng trưng bày văn hóa tình dục, một vường điêu khắc ngoài trời, một trang trại chăn nuôi và các sân khấu biểu diễn. Trẻ em dưới 18 tuổi bị cấm ngay từ cổng vào.

Một lối đi bộ dẫn khác tham quan đi qua những bức tượng khổng lồ về bộ phận kín và hình ảnh giao phối của các động vật như gấu, khỉ.

Khu trưng bày ảnh và tượng khỏa thân là tác phẩm của các nghệ sỹ Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc.

Trước đó, Công viên Tình yêu mở cửa tại Jeju từ năm 2004, với nhiều hình ảnh về tình yêu, tình dục, đã trở thành một điểm du lịch hấp dẫn, thu hút nhiều khách tới thăm.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook