Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cụ bà 72 tuổi cưới chàng trai 19 tuổi sau 2 tuần gặp gỡ: 'Anh ấy là người tình tuyệt vời'

Câu chuyện tình yêu lệch nhau đến 53 tuổi của cặp đôi sống tại Mỹ đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận tại nhiều nơi trên thế giới.

Năm 2016, Almeda Errell (sống ở Mỹ) vừa tròn 72 tuổi, người phụ nữ này tình cờ gặp Gary Hardwick lúc này 19 tuổi, trong đám tang của con trai bà. Tình cảm chớm nở, chỉ sau 2 tuần gặp gỡ chuyện trò, cặp đôi khiến bạn bè kinh ngạc khi quyết định tổ chức đám cưới.

Cụ bà 72 tuổi cưới chàng trai 19 tuổi sau 2 tuần gặp gỡ: 'Anh ấy là người tình tuyệt vời' 0 

Cặp đôi bà - cháu tổ chức đám cưới trong sự ngỡ ngàng của bạn bè. 

Cặp đôi bà - cháu tổ chức đám cưới trong sự ngỡ ngàng của bạn bè.

Đến năm 2019, cặp đôi đã có 3 năm bên nhau mặn nồng. Almeda chia sẻ: 'Tôi kết hôn và sống cùng chồng cũ trong 43 năm. Thời gian đó liên tục xảy ra những chuyện rắc rối và thiếu đi những điều lãng mạn'.

Đến thời điểm hiện tại, cả hai thừa nhận rằng, tình cảm họ dành cho nhau nhanh như một cơn lốc. Mỗi ngày, họ không quên trao nhau những nụ hôn ngọt ngào, giúp đỡ nhau những việc nhỏ nhặt trong nhà, 'anh ấy nấu cho tôi những bữa ăn tối và thường dùng khăn lau miệng cho tôi' - bà Almeda nói thêm.

Cụ bà 72 tuổi cưới chàng trai 19 tuổi sau 2 tuần gặp gỡ: 'Anh ấy là người tình tuyệt vời' 2 

Gary cố tình để râu để trông già hơn tuổi. Anh chàng này chia sẻ rằng, bản thân có sức hút với phụ nữ lớn tuổi. 

Gary cố tình để râu để trông già hơn tuổi. Anh chàng này chia sẻ rằng, bản thân có sức hút với phụ nữ lớn tuổi.

Tiết lộ về chuyện chăn gối, bà Almeda cho hay, họ đã 'để dành' tất cả cho đêm tân hôn và nhận xét về nửa kia là 'người tình tuyệt vời' sau những lần ân ái.

Gary - người chồng trẻ của bà Almeda cho biết, từ ngày cưới vợ, anh đã 'thực sự trưởng thành so với tuổi'. Gary tiết lộ thêm rằng, trước khi gặp Almeda, anh chàng vừa chấm dứt mối quan hệ không hạnh phúc với một phụ nữ 77 tuổi.

Gary từng yêu phụ nữ lớn hơn nhiều tuổi. 

Gary từng yêu phụ nữ lớn hơn nhiều tuổi.

Giải thích về quyết định cầu hôn Almeda chỉ sau 2 tuần, Gary nói: 'Rất nhiều người chờ đợi nhiều năm để kết hôn và đã có nhiều ý kiến ​​khác nhau về chuyện kết hôn một cách nhanh chóng. Nhưng chúng tôi biết rằng chúng tôi đã yêu nhau thực sự, vì vậy tôi chỉ việc cưới nhau thôi'.

Hiện tại, cặp đôi chia sẻ rằng họ đang hạnh phúc hơn bao giờ hết, mặc dù cả 2 đều thừa nhận rằng không phải mọi người trong gia đình đều chấp nhận mối quan hệ của họ.

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây với phóng viên báo Barcroft, bà Almeda đã nói: 'Nếu bạn yêu ai đó, tuổi tác chỉ là một con số. Bây giờ tôi đã kết hôn và sống hạnh phúc được ba năm với người bạn tâm giao thực sự của mình. Tôi biết anh ấy là người tôi muốn trao cả cuộc đời mình. Tôi chưa bao giờ cảm thấy buồn phiền bởi tuổi tác'.

Một số hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi bà cháu, lệch nhau 53 tuổi.

Cụ bà 72 tuổi cưới chàng trai 19 tuổi sau 2 tuần gặp gỡ: 'Anh ấy là người tình tuyệt vời' 5 

Cụ bà 72 tuổi cưới chàng trai 19 tuổi sau 2 tuần gặp gỡ: 'Anh ấy là người tình tuyệt vời' 6 

Cụ bà 72 tuổi cưới chàng trai 19 tuổi sau 2 tuần gặp gỡ: 'Anh ấy là người tình tuyệt vời' 7 

 

Giúp Tiin sửa lỗi