Vụ bà bầu 7 tháng đi đánh ghen: Dân mạng vào TikTok nghi của tiểu tam dặn dò 'đừng book chồng người ta nữa nha'

Sau vụ bà bầu 7 tháng đi đánh ghen xôn xao dư luận những ngày vừa qua, cư dân mạng đã tìm ra tài khoản TikTok của cô gái được cho là 'tuesday' và đổ xô vào 'tấn công'.

27/11/2020 13:43

Mới đây dân mạng lại dậy sóng với vụ đánh ghen của bà bầu 7 tháng ở Bến Tre lên tận Sài Gòn bắt tại trận chồng cùng gái bookking ở chung phòng trong nhà nghỉ. Dù cô gái được cho là 'tiểu tam' đã khóa tài khoản Facebook cá nhân, tuy nhiên dân mạng sau đó vẫn tìm ra tài khoản TikTok của người này và để lại nhiều bình luận chỉ trích.

Cư dân mạng đổ xô vào tài khoản TikTok của cô gái chỉ trích

Cư dân mạng đổ xô vào tài khoản TikTok của cô gái chỉ trích

Theo đó, tất cả cả hình ảnh, clip cô gái này đăng tải đều bị cư dân mạng đổ xô vào để lại những bình luận mỉa mai như: 'Cô gái vàng trong làng núp toilet đây mà', 'book bàn book luôn chồng người ta cơ ạ',...

Các bình luận mỉa mai, chửi bởi vẫn không có dấu hiệu giảm, nhiều người còn 'lo lắng' cô gái sẽ tiếp tục khóa tài khoản TikTok của mình.Các bình luận mỉa mai, chửi bởi vẫn không có dấu hiệu giảm, nhiều người còn 'lo lắng' cô gái sẽ tiếp tục khóa tài khoản TikTok của mình.

Các bình luận mỉa mai, chửi bởi vẫn không có dấu hiệu giảm, nhiều người còn 'lo lắng' cô gái sẽ tiếp tục khóa tài khoản TikTok của mình.

Vụ việc đánh ghen xảy ra vào ngày 25/11, mạng xã hội rần rần chia sẻ loạt clip ghi lại sự việc một bà bầu 7 tháng bắt quả tang chồng cùng gái bookking trong nhà nghỉ. Cô vợ L.H.N dù đau khổ nhưng vẫn giữ được bình tĩnh, đứng bên ngoài cửa phòng yêu cầu chồng và nhân tình mặc đồ vào rồi ra mở cửa.

Theo dõi diễn biến của vụ đánh ghen cho thấy, khi người vợ mang bầu tìm đến tận nơi, mở được cửa phòng, cô nhân tình vẫn cố thủ trong nhà vệ sinh không chịu ra gặp mặt. Người chồng thì một mực nói vợ đi về.

L.H.N thông tin: 'Sau khi xuống sảnh đợi 15 phút em xem camera thì bạn ấy mới ra. Công an yêu cầu em về nên em về. Em không đánh cũng không chửi thề với bạn ấy'.

Vụ đánh ghen của bà bầu 7 tháng gây xôn xao dư luận những ngày vừa qua.

Vụ đánh ghen của bà bầu 7 tháng gây xôn xao dư luận những ngày vừa qua.

Cô vợ mang bầu 7 tháng cũng cho biết anh chồng đã lừa dối mình nhiều lần. Đỉnh điểm là lần này thì mình không thể tha thứ nữa và chấp nhận làm single mom. 

Theo N.L/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều