Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chấn động ở Người ấy là ai: Chàng trai màu tím bất ngờ quay trở lại và khẳng định mình thực sự... là trai thẳng

Johny Trần khẳng định, việc mình nhận là màu Tím ở mùa trước chính để tạo động lực cho em trai come out, giúp em sống đúng với con người và đam mê của mình.

Tập 4 Người ấy là ai? mùa 3 chính thức lên sóng với nữ chính Huyền Thoại (SN 1992). Cô tự nhận mình là một người may mắn trong cuộc sống, trong công việc nhưng lại gặp nhiều trăn trở về tình yêu. Mối tình lâu nhất mà Huyền Thoại trải qua kéo dài 2 năm, và mối tình gần đây nhất chỉ vẻn vẹn vài tháng. Trong mối tình đó, 9X luôn là người bị phản bội.

Cũng trong tập này, sự xuất hiện của 5 'cực phẩm' khiến khán giả cũng như ban cố vấn đứng ngồi không yên vì … quá đẹp! Là một trong 5 anh chàng tham gia gameshow, Việt kiều Đức Tommy Trần được phần lớn ban cố vấn đánh giá là người khá chỉn chu và bình chọn thuộc giới tính thứ 3.

Quả thực, anh thuộc cộng đồng LBGT, và việc tham gia gameshow chính là động lực để anh come out (công khai giới tính thật) với tất cả mọi người.

Tommy được đánh giá là khá chỉn chu và ưa nhìn

Tommy được đánh giá là khá chỉn chu và ưa nhìn

Anh chàng tự tin thể hiện bản thân trên sân khấu Người ấy là ai

Anh chàng tự tin thể hiện bản thân trên sân khấu Người ấy là ai

Ngoài ra, người xem đặc biệt chú ý đến sự xuất hiện của một chàng trai khác trong phần biểu diễn tài năng của Tommy. Ban cố vấn đã vô cùng phấn khích khi thấy anh trên sân khấu. Ban đầu, họ cho rằng đó là bạn trai của Tommy, nhưng thực tế, đó là Johny Trần, và hai người họ là anh em ruột.

Người ấy là ai mùa 2, Johny từng lộ diện với tấm bảng màu Tím. Rất thẳng thắn, John tự nhận mình là người song tính đồng thời chia sẻ với anh tình yêu không có giới hạn hay nguyên tắc, quan trọng nhất là chỉ cần mình có cảm xúc và trân trọng những cảm xúc đó.

Cực phẩm mùa 2 quay trở lại sân khấu của Người ấy là ai với tư cách là anh trai của một thành viên mùa này

Cực phẩm mùa 2 quay trở lại sân khấu của Người ấy là ai với tư cách là anh trai của một thành viên mùa này

Tuy nhiên, khi trở lại với mùa 3, anh chàng gây sốc khi tiết lộ rằng mình không phải là người thuộc giới tính thứ 3 mà là trai thẳng 100%. Những lời này do chính Tommy – em trai của Johny Trần chia sẻ:

'Anh ấy từng nhận mình là song tính, nhưng sự thật không phải vậy. Anh ấy làm như vậy là để bảo vệ em. Ở Đức, những trường hợp như của em rất là khó, khó để biết mình muốn gì…

Em đã phải chịu đựng điều đó trong một thời gian dài, chính anh trai đã an ủi và chia sẻ những gánh nặng này với em.'

Tiếp theo lời của em trai, chính Johny cũng lên tiếng:

'Nói về Tommy, trước đây em ấy đã phải chịu nhiều điều tiếng về giới tính của mình. Bố mẹ chúng tôi cũng khá bảo thủ, họ không chấp nhận sự thật này và ngày ngày tự hỏi bản thân: 'Tôi đã làm gì sai với các con sao?'… và rất nhiều câu hỏi khác. Điều đó làm tâm trạng của Tommy ngày càng tệ hơn.'

Theo đó, việc Johny xuất hiện trước công chúng, nhận mình là LGBT cho tới một năm sau mới lên tiếng đính chính lại là do anh muốn tạo động lực cho Tommy công khai giới tính thật của mình, để em trai được sống như những người bình thường và làm những gì em muốn.

Video: Tommy lý giải về việc Johny tự nhận là LGBT ở mùa trước 

Tommy khẳng định Johny là trai thẳng, và việc anh nhận mình là Bisexual là vì muốn bảo vệ em trai khiến cả trường quay xúc động

Tommy khẳng định Johny là trai thẳng, và việc anh nhận mình là Bisexual là vì muốn bảo vệ em trai khiến cả trường quay xúc động

Trước những lời chia sẻ của hai 'mỹ nam' Việt kiều, ban cố vấn không những thốt lên 'Oh my god!' hay liên tục gật gù. Riêng Hương Giang, với tư cách là một người đại diện cho cộng đồng LGBT, đã có những lời an ủi đến cho Tommy:

'Em biết đó, chính em cũng cần thời gian để chấp nhận bản thân mình, thì bố mẹ em cũng vậy. Do đó, hãy cho họ thời gian. Điều quan trọng nhất là em phải vui lên vì bên cạnh em có người anh trai tuyệt vời.

Việc em cần làm là cố gắng để trở thành một người thành công. Gia đình sẽ tự hào về em và em sẽ tự hào về bản thân.'

Ngoài ra, nữ chính Huyền Thoại cũng dành tặng cho Tommy những cái ôm, những lời tâm sự chân thành từ trải nghiệm của chính cô với bạn vè xung quanh.

Cuối phần chia sẻ, nữ chính tiến tới và dành cho Tommy một cái ôm

Cuối phần chia sẻ, nữ chính tiến tới và dành cho Tommy một cái ôm
Giúp Tiin sửa lỗi