#Bạn muốn hẹn hò

Cuộc mai mối đặc biệt cho cặp 'phi công - máy bay' gây chú ý ở Bạn muốn hẹn hò

Dù hơn chàng trai 4 tuổi nhưng vẻ ngoài của cô gái Hà Hường lại rất trẻ trung và dễ dàng 'đốn tim' chàng trai 29 tuổi khó tính.

23/10/2017 10:11

Có thể nói rất hiếm khi show truyền hình nổi tiếng Bạn muốn hẹn hò lại 'mạnh dạn' thực hiện một cuộc mai mối cho cặp đôi mà cô gái hơn chàng trai khá nhiều tuổi như thế này. Đó là cặp đôi Hà Thị Hường (33 tuổi, quê Hà Tây, nhân viên kế toán) và chàng trai Bùi Thanh Hải (29 tuổi, quê Hà Nam, hiện tại làm việc tại Bình Dương).

 

Bùi Thanh Hải

 

Và Hà Thị Hường tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò

Dù 33 tuổi nhưng Hà Hường khiến 'bà mối' Cát Tường lẫn những người theo dõi chương trình đều có cùng nhận xét là trông cô trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thật của mình. Cô gái này cũng tiết lộ 'gen gia đình' là đều trẻ hơn so với tuổi thật như thế.

Đứng trước tình huống cô gái lớn tuổi hơn mình, Thanh Hải chia sẻ với anh 'tuổi tác không phải là vấn đề quan trọng, mà điều quan trọng đó là tình cảm giữa hai người như thế nào. Nên em vẫn muốn nói theo những câu nói trong phim ngôn tình bây giờ đó là 'chào chị, anh yêu em''. Câu trả lời này khiến khán giả trong trường quay ồ lên và vỗ tay thích thú.

Về phía Hà Hường, cô cho biết bản thân cũng không quan tâm lắm chuyện bạn trai nhỏ tuổi hơn mình, quan trọng là người đó phải chững chạc hơn, biết quan tâm, lo lắng cho gia đình là được.

Đôi bạn trẻ cũng có nhiều chia sẻ liên quan đến ưu, nhược điểm, tình trường… và nhận thấy giữa họ có rất nhiều điểm tương đồng, ngay cả đến chuyện… đều khó tính, kén ăn, nói to như nhau.

Khi tấm màn được kéo lên, Thanh Hải và Hà Hường đã dành cho nhau những lời khen có cánh. Sự thiện cảm xuất hiện giữa hai người, cộng với sự ủng hộ nhiệt tình của 'phái đoàn nhà gái' lẫn 'nhà trai' đã thúc đẩy cặp đôi 'phi công - bà già' này cùng nhau bấm nút đồng ý hẹn hò.

Cùng xem video về màn mai mối cho cặp đôi 'chàng 29 - nàng 33' này:

Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều