Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Các chị gái đã có chồng khuyên cô em chưa chồng khiến các đấng mày râu 'vừa khóc, vừa hận'

Những lời khuyên cực bá đạo và hài hước đã khiến người xem phải cười ra nước mắt, còn các cô gái sắp lấy chồng thì 'dở khóc dở cười', hoang mang trước những kinh nghiệm mà người đi trước truyền lại.

Sự việc bắt nguồn từ bài đăng rất ngắn gọn của tài khoản facebook Hoàng Vũ Bảo Hân trên một hội nhóm kín dành cho chị em: 'Em chuẩn bị lấy chồng. Các chị cho em lời khuyên để chuẩn bị với ạ'. Vậy là hàng loạt ý kiến, bình luận hài hước, dí dỏm được '500 chị em' nêu ra nhằm giúp đỡ cô gái trẻ chuẩn bị vững tinh thần trước khi lấy chồng đã khiến người xem cười 'không ngậm được mồm'.

 

Dưới đây là một số lời khuyên đầy 'bá đạo' của hội chị em:

'Chị nói đơn giản thế này thôi nhé: Lấy chồng như đeo gông vào cổ' - khẳng định chắc chắc như đinh đóng cột của tài khoản Lê Ngân Hà chắc hẳn đã khiến không chỉ chủ bài viết mà cả những cô gái sắp lấy chồng bất chợt sợ hãi mà nghĩ đến chuyện... hủy hôn.

Còn bạn Chu Lynn cũng khiến nhiều người cười lăn với bình luận: 'Chuẩn bị luôn mấy cái đơn ly hôn kí sẵn em ạ'.

Có bà mẹ bỉm sữa thì 'tư vấn' cho cô gái trẻ bằng cách miêu tả các tư thế trong chuyện tế nhị vợ chồng...

Một trong những bình luận nhận được khá nhiều lượt like của hội chị em là từ nickname Ha Vu: 'Hôn nhân là cái nhà vệ sinh, người ở trong thì muốn ra mà người ở ngoài lại muốn vào em ạ. Nói chung là hên xui'.

'Chỉ biết khuyên em là: Thời gian độc thân được bao lâu nữa thì quẩy tẹt đi, thích làm gì làm đi. Bởi chẳng biết cưới xong số phận đẩy đưa em tới đâu, nhưng thường nó sẽ biến từ màu hồng thành màu đen thôi. Nếu em may mắn thì chúc mừng em. Còn không thì mời em về đội của chị' - Chia sẻ của một 'đàn chị' từng thất bại trong hôn nhân.

'Chọn chồng nên chọn cả mẹ chồng và em chồng' - một lời khuyên 'chắc cốp' đến từ team ghét sống chung với mẹ chồng và bị ám ảnh bởi câu nói 'giặc bên ngô không bằng bà cô bên chồng'.

 

Lời khuyên chân thành và đắt giá của bạn trẻ An An về bài học lòng tin tưởng giữa bạn thân và chồng

Và còn rất nhiều lời khuyên 'cười ra nước mắt' khác:

 

 

 

 

Một lời khuyên khác có vẻ như cực kỳ hữu ích dành cho những cô gái trẻ đang có ý định lấy chồng

* Xem thêm video: Có nên mời người yêu cũ tới dự đám cưới hay không?

Giúp Tiin sửa lỗi