Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cưới được 'phi công' kém 10 tuổi, cô gái SN 1989 hạnh phúc: 'Từ ngày gặp quả em này mình cứ bị trẻ ra'

Những tưởng chênh nhau 10 tuổi thì tình yêu của chàng trai SN 1999 và cô gái SN 1989 sẽ gặp nhiều rắc rối, thị phi, nhưng nào ngờ chuyện tình của họ lại ngập tràn vui vẻ, hạnh phúc.

Hôm qua (24/2), trên mạng xã hội xuất hiện ảnh chụp giấy đăng ký kết hôn của một cặp vợ chồng chênh nhau 10 tuổi khiến dân tình không khỏi xôn xao. Chỉ sau ít giờ được đăng tải, bài viết trên đã nhận được hàng chục nghìn lượt tương tác cùng nhiều phản hồi trái chiều.

Theo đó, cặp đôi đang được nói tới là Phí Lê Anh Quân (SN 1999) và Trần Thị Phương Quỳnh (SN 1989), sống tại Lào Cai.

Phương Quỳnh và Anh Quân 

Phương Quỳnh và Anh Quân

Tờ giấy đăng ký kết hôn gây xôn xao mạng xã hội của cặp đôi 

Tờ giấy đăng ký kết hôn gây xôn xao mạng xã hội của cặp đôi

Vốn dĩ, chuyện 'phi công lái máy bay' lâu nay đã không còn là chuyện hiếm. Tuy nhiên, thay vì chênh nhau vài tuổi như các cặp 'chị - em' thông thường thì Anh Quân lại kém Phương Quỳnh gần một giáp. Đây cũng chính là lý do họ trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

Người ủng hộ thì bày tỏ sự thích thú trước tài 'cưa cẩm' của chàng trai SN 1999 và gửi lời chúc phúc tới hai vợ chồng. Người không thích thì lên tiếng mỉa mai, cho rằng cặp đôi đến với nhau vì vật chất.

Nói về những ý kiến trái chiều trên, Anh Quân cho hay, vợ chồng anh không mấy quan tâm tới ánh nhìn của mọi người, cả hai chỉ cần sống hạnh phúc bên nhau là đủ.

'Chẳng quan tâm đến những lời nói ngoài tai. Mình sinh ra không phải để làm vừa lòng người khác. Mình và vợ chỉ cần thấu hiểu nhau, ở bên nhau cảm thấy vui vẻ là được. Người không bằng mình mới đố kị chứ người hơn mình thì họ làm gì có thời gian mà để ý', chàng trai SN 1999 chia sẻ.

'Mình và vợ chỉ cần thấu hiểu nhau, ở bên nhau cảm thấy vui vẻ là được' 

'Mình và vợ chỉ cần thấu hiểu nhau, ở bên nhau cảm thấy vui vẻ là được'

Cưới được 'phi công' kém 10 tuổi, cô gái SN 1989 hạnh phúc: 'Từ ngày gặp quả em này mình cứ bị trẻ ra' 3 

Cưới được 'phi công' kém 10 tuổi, cô gái SN 1989 hạnh phúc: 'Từ ngày gặp quả em này mình cứ bị trẻ ra' 4 

Được biết, Phương Quỳnh - Anh Quân quen nhau qua một người bạn chung. Cả hai yêu nhau gần 1 năm thì đi tới kết hôn. Chuyện tình cảm của họ được bạn bè và gia đình đôi bên ủng hộ hết lòng.

Từ lúc hẹn hò đến khi kết hôn, vấn đề tuổi tác chưa bao giờ có thể làm khó Quỳnh và Quân. Cả hai hợp nhau từ tính cách tới sở thích. Họ chưa bao giờ bị hiểu lầm là chị em khi đi chơi ngoài đường, cũng chưa từng cãi nhau và chưa từng ghen tuông.

Lý do là vì 'cô chị SN 1989' luôn thấu hiểu, cảm thông cho 'cậu em SN 1999' và ngược lại. Sự trưởng thành ở Phương Quỳnh là thứ đã thu hút 'chàng phi công'. Còn với Phương Quỳnh, sự trẻ trung của người bạn đời chính là điểm khiến cô yêu thích. Chia sẻ trên trang cá nhân, cô gái SN 1989 cũng khẳng định: 'Từ ngày gặp quả em này mình cứ bị trẻ ra ấy'.

Anh Quân tâm sự: 'Tình yêu chúng mình lúc nào cũng vui và mặn nồng như ngày đầu tiên. Vợ chồng mình thích làm mọi thứ cùng nhau. Hẹn hò thì cũng như bao đôi khác là đi ăn uống, xem phim, du lịch... Nói chung chỉ cần biết thấu hiểu, thật lòng yêu thương lẫn nhau là sẽ hạnh phúc thôi'.

Xem thêm hình ảnh của cặp 'chị - em' chênh nhau 10 tuổi:

Cưới được 'phi công' kém 10 tuổi, cô gái SN 1989 hạnh phúc: 'Từ ngày gặp quả em này mình cứ bị trẻ ra' 5 

Cưới được 'phi công' kém 10 tuổi, cô gái SN 1989 hạnh phúc: 'Từ ngày gặp quả em này mình cứ bị trẻ ra' 6 

Cưới được 'phi công' kém 10 tuổi, cô gái SN 1989 hạnh phúc: 'Từ ngày gặp quả em này mình cứ bị trẻ ra' 7 

Cưới được 'phi công' kém 10 tuổi, cô gái SN 1989 hạnh phúc: 'Từ ngày gặp quả em này mình cứ bị trẻ ra' 8 

 

Giúp Tiin sửa lỗi