Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bộ ảnh cưới hot nhất ngày 30 Tết: Cặp đôi xứ Nghệ mạo hiểm chụp hình lơ lửng trên gàu máy xúc

Bất chấp những nguy hiểm có thể xảy ra khi cô dâu diện váy cưới khá cồng kềnh, cặp đôi trẻ vẫn hoàn thành xuất sắc bộ ảnh độc đáo của mình và nhận được rất nhiều sự khen ngợi từ bạn bè.

Ảnh cưới mạo hiểm đang trở thành xu hướng được nhiều cặp đôi trẻ lựa chọn. Với tính chất không đụng hàng và sự độc đáo ít trùng lặp trong ý tưởng, những bộ ảnh cưới mạo hiểm luôn nhận được sự chia sẻ cùng nhiều ý kiến trái chiều khi đăng tải lên mạng xã hội.

Mới đây, một cặp đôi 9X đến từ xứ Nghệ đã cho trình làng bộ ảnh cưới độc đáo trên máy xúc. Trong bộ ảnh, cô dâu mặc váy cưới trắng xòe hết cỡ, chú rể diện com-lê bắt mắt. Cả 2 cùng nhau tạo dáng trên phần gàu (xúc đất, cát) của máy xúc, trong xe có tài xế khởi động để phần gàu này di chuyển trên không trung.

Cặp đôi xứ Nghệ tạo dáng hôn nhau trên máy xúc. 

Cặp đôi xứ Nghệ tạo dáng hôn nhau trên máy xúc.

Chủ nhân của bộ ảnh mạo hiểm trên gàu máy xúc tên là Thân Nguyễn (sinh năm 1992) và Trang Trang (sinh năm 1993), cùng quê Nghệ An. Thân là tài xế lái máy xúc tại Biên Hòa từ năm 2009, Trang là công nhân da giày tại khu chế xuất Linh Trung (TP.HCM).

Bộ ảnh cưới được thực hiện trong 30 phút hôm 22/12 tại thành phố Vinh, Nghệ An. Vì cuối năm nên cặp đôi nhận hình cưới trễ hơn dự kiến nhưng họ vẫn cảm thấy rất hài lòng. Không chỉ đơn giản là chụp hình cạnh chiếc máy xúc, cặp đôi trẻ còn ngồi lên phần gàu máy xúc để tạo dáng, và tài xế của xe cũng nhấn nút khởi động để phần gàu lơ lửng giữa không trung.

Chú rể giúp cô dâu bước lên phần gàu máy xúc khi không có dây bảo hộ và váy cưới khá cồng kềnh. 

Chú rể giúp cô dâu bước lên phần gàu máy xúc khi không có dây bảo hộ và váy cưới khá cồng kềnh.

Cặp đôi ngồi lơ lửngtrên gàu máy xúc để tạo dáng chụp hình. 

Cặp đôi ngồi lơ lửngtrên gàu máy xúc để tạo dáng chụp hình.

  Khoảnh khắc cả 2 đứng thẳng lưng tạo dáng trên gàu máy xúc. 

Khoảnh khắc cả 2 đứng thẳng lưng tạo dáng trên gàu máy xúc.

Khi được hỏi về việc cả 2 không hề có dây an toàn nhưng vẫn chụp hình trên gàu máy xúc đầy mạo hiểm, Thân chia sẻ: 'Hôm đó là 1h trưa, tài xế máy xúc đang nghỉ giải lao, mình ngỏ ý mượn máy để chụp hình thì người ta cũng vui vẻ đồng ý. Có khá nhiều năm làm nghề lái máy xúc nên mình có thể ước lượng được khoảnh cách an toàn cho mình và vợ khi ngồi lên phần gàu chụp hình nên việc thực hiện bộ ảnh không gặp phải bất cứ khó khăn hay sự cố đáng tiếc nào' - Thân chia sẻ.

Thân cho biết, trước khi cưới, cả 2 đã ấp ủ ý định sẽ chụp hình cùng máy xúc, ý tưởng này nhanh chóng được cô dâu đồng ý và vui vẻ hợp tác khi chụp hình. Cặp đôi cảm thấy khá hào hứng khi những khoảnh khắc trong bộ ảnh cưới của mình được nhiều bạn bè chia sẻ, khen ngợi.

Là người lái máy xúc nhiều năm nên Thân biết được điểm an toàn khi khởi động máy. 

Là người lái máy xúc nhiều năm nên Thân biết được điểm an toàn khi khởi động máy.

Thân và Trang biết nhau từ 5 năm trước qua mạng xã hội và những nút like, share hình ảnh của nhau. 'Từ ngày 1/4/2017, chúng mình mới bắt đầu trò chuyện và tán tỉnh nhau. Đến 10/4/2017 thì chính thức yêu nhau. Khi đó mình còn làm ở Điện Biên.  Và đến ngày 16/7 cả hai mới về quê Nghệ An để gặp mặt nhau' - Thân kể.

Cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 21/2/2018, tức mùng 6 Tết.

Ảnh: Phú Huệ

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi