Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cười tỉnh cả ngủ với chàng trai nhát gái, bị Quyền Linh hỏi vặn tới mức nói 'cà lăm' khi đi tìm người yêu

Khuôn mặt và biểu cảm ngây ngô, cùng cách nói chuyện hài hước của Văn Tiền khiến nhiều người không nhịn được cười.

Xuất hiện từ chương trình Bạn muốn hẹn hò số 315, cặp đôi chàng trai Nguyễn Văn Tiền (27 tuổi, nhân viên phân phối xuất nhập khẩu trái cây, TP HCM) và cô gái Kim Khánh Đông (24 tuổi, giáo viên mầm non, TP HCM) vẫn liên tục được chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Nhiều người bình luận rằng họ đã 'cười lăn cười bò', 'tỉnh cả ngủ' khi xem cặp đôi này vì màn thể hiện điểm mạnh đọc rap cực chất của cô gái, đặc biệt là tính cách siêu hài hước của chàng trai trẻ.

 

Văn Tiền

 

Và Khánh Đông xuất hiện trong Bạn muốn hẹn hò

Trong chương trình, cô giáo mầm non Khánh Đông gây ấn tượng với khán giả bởi màn 'bắn' rap cực đỉnh. Chính điều này đã thu hút được người bạn cùng chơi. Còn đối với Văn Tiền, chàng trai vì quá nhát gái nói chuyện trúc trắc, 'cà lăm', cùng khuôn mặt hết sức ngây ngô khiến cả hai MC và trường quay cười phấn khích.

Khi nói về điểm mạnh của mình, Văn Tiến cho biết anh có điểm mạnh là: ăn nhiều và nói nhiều, còn điểm yếu thì tự nhận mình… nhát gái. Khi cô gái có tâm sự người bạn trai trước chia tay vì thấy 'không men lắm' thì chàng trai bên kia tấm rèm khẳng định luôn: 'Em là nam 100%'.

 

Văn Tiền liên tục bị Quyền Linh hỏi vặn trong chương trình

Còn về tình yêu, anh chàng hài hước chia sẻ mình có hai mối tình nhưng mối tình đầu hồi 17 tuổi thì đã 'hun' (hôn) còn mối tình thứ hai chưa 'hun' lần nào, chừng nào vợ thì mới… hun. Nhưng khi bị MC vặn lại: 'Yêu nhau cũng không hun luôn' thì Văn Tiền liên đối đáp: 'Yêu nhau mà yêu quá thì em làm liều cũng hun luôn!' khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Được hỏi về tiêu chuẩn bạn gái, chàng trai 27 tuổi tuyên bố rằng không thích bạn gái nhậu nhẹt, hút thuốc, xăm mình nhưng 'xăm mình thì không được nhưng xăm… mông thì được' lại làm trường quay một lần nữa cười té ghế.

Cả hai MC ra sức 'trêu đùa' chàng trai bằng cách hỏi liên tiếp và liên tục cười vì những câu trả lời cực dễ thương.

Khi bức màn được vén lên, chàng trai Văn Tiền lại khiến khán giả cười không ngớt khi chia sẻ: 'Mà anh thấy anh giống như là Ngưu Ma Vương đi với công chúa' khi tự nhận mình xấu trai. Khuôn mặt gây cười, ứng xử hài hước và cách nói chuyện quá đỗi thật thà của mình khiến chàng trai chiếm được thiện cảm của nhiều người.

Cuối chương trình, một cái kết có hậu đã đến với Văn Tiền và Khánh Đông khi cả hai đều bấm nút. Đặc biệt khi trao phần quà tặng gói chụp ảnh cưới, chàng trai còn quay sang bạn gái thì thầm '15 triệu lận' khiến hai MC và trường quay bật cười vì độ lém lỉnh siêu cấp.

Tất cả những người xem video đều chúc mừng cho cặp đôi đã tìm được một nửa hoàn hảo của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi