Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cưới trúng ngày Sài Gòn mưa bão, cô dâu chú rể 'bì bõm' lội, quan khách ăn cỗ trên 'biển nước'

Tổ chức đám cưới trong một trận ngập lụt lịch sử, đám cưới này có lẽ là kỷ niệm không bao giờ quên được đối với cô dâu chú rể lẫn quan khách tham dự.

Tối ngày 25/11, cơn mưa lớn do ảnh hưởng bão số 9 đã khiến các tuyến đường tại khu vực TP. HCM bị ngập sâu. Không chỉ giao thông bị tê liệt mà nhiều khu dân cư cũng bị nước ngập đến tận đầu gối, nước tràn vào nhà khiến sinh hoạt bị đảo lộn.

Trong một ngày như vậy thì tưởng rằng chết máy giữa đường hay nước ngập hết đồ trong nhà đã là cám cảnh lắm rồi nhưng có những người còn nhọ đến mức ngày quan trọng nhất của cuộc đời lại rơi trúng hôm mưa bão lịch sử của Sài Gòn.

Vậy là thay vì xúng xinh váy áo đẹp đi đám cưới, cả quan khách họ hàng lẫn cô dâu chú rể đều phải xách váy, xách quần lội nước vào hội trường cưới.

Đám cưới 'xui' nhất Sài gòn hôm nay

Đám cưới 'xui' nhất Sài gòn hôm nay

Những hình ảnh được chia sẻ trên một diễn đàn mạng nổi tiếng đã khiến cư dân mạng vừa thương, vừa buồn cười về cảnh tượng trong đám cưới của cặp đôi Sài Gòn.  Người đăng tải bài viết chia sẻ: 'Tiệc cưới đầy nước mắt của cô dâu chú rể tại TP. HCM. Cũng chỉ vì mưa bão mà đáng ra ngày rất vui lại trở thành ngày ảm đạm thế này. Đám cưới bình thường trống 2 bàn đã cay rồi, nói gì đến trống cả mấy chục bàn thế này. Quả này cưới xong dễ vỡ nợ quá'.

Ngày trọng đại trong đời cô dâu nào cũng muốn thật xinh đẹp hoàn hảo nhưng thật đáng buồn...

Ngày trọng đại trong đời cô dâu nào cũng muốn thật xinh đẹp hoàn hảo nhưng thật đáng buồn...

Để đến được hội trường cưới, cô dâu chú rể và quan khách không chỉ phải vất vả 'lội' qua nhiều quãng đường ngập lụt mà đến nơi tổ chức tiệc cưới cũng khổ sở không kém khi nước lụt tràn vào, dâng cao lên tận nửa ghế ngồi. Vốn dĩ là một tiệc cưới được trang hoàng lộng lẫy, cuối cùng lại trở thành cảnh tượng 'buồn thối ruột' đến thế này.

Quan khách vì lụt lội cũng đến thưa thớt, không khí đám cưới ai nhìn vào cũng thương thay cô dâu chú rể

Quan khách vì lụt lội cũng đến thưa thớt, không khí đám cưới ai nhìn vào cũng thương thay cô dâu chú rể

Ở một diễn biến khác, tại Bình Thuận, một cặp đôi cũng có đám cưới đáng buồn trong ngày này vì bị bão cuốn bay rạp cưới. Không chỉ xô đổ đồ đạc mà tai nạn còn làm nhiều người bị thương.

Theo lời kể của cư dân mạng đăng tải sự việc này, đám cưới trên diễn ra tại xã Đức Tân, huyện Tánh Linh, Bình Thuận. Khi tiệc cưới đang được diễn ra bình thường, quan khách và cô dâu chú rể đang chúc rượu thì đột nhiên cơn lốc mạnh cuốn bay rạp cưới, mọi người hốt hoảng bỏ chạy toán loạn. Rạp cưới bị phá tan tành, thậm chí có hai người khách còn bị thanh sắt rơi đập trúng đầu phải cấp cứu.

Được biết, đây là tiệc cưới bên nhà gái mới hàng xóm, họ hàng bên ngoại trước khi nhà trai sang rước dâu vào ngày 26/11 ở Bến Tre. Chưa kể những thiệt hại vật chất, tai nạn bất ngờ này đã gây tổn hại không nhỏ cho cô dâu chú rể.

Khung cảnh tan hoang trong đám cưới ở Bình Thuận

Khung cảnh tan hoang trong đám cưới ở Bình Thuận

Trên mạng xã hội, rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự chia sẻ và động viên các cô dâu chú rể xui xẻo này và hy vọng họ sẽ sống hạnh phúc bên nhau để bù đắp lại đám cưới không may mắn này.

Giúp Tiin sửa lỗi