Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cưới vợ tỉnh nào hưởng đặc sản tỉnh ấy: Về Bến Tre, dàn phù rể phải uống hết 100 quả dừa mới được bước chân vào nhà gái

Thử thách 'căng đét' không hề khiến dàn phù rể nao núng. Các thành viên ra sức hút lấy hút để 100 quả dừa được nhà gái chuẩn bị sẵn.

Chuyện đi hỏi vợ và nhận về những thử thách oái oăm từ nhà gái ngay từ buổi đầu ra mắt đã không còn xa lạ gì với nhiều người. Uống vài chum rượu là chuyện cũ mèm rồi, giờ phải uống hết 100 quả dừa mới được vào nhà gái đây nè.

Cô dâu và dàn phù dâu đã chuẩn bị sẵn 100 quả dừa... 

Cô dâu và dàn phù dâu đã chuẩn bị sẵn 100 quả dừa...

Chùm ảnh ghi lại cảnh dàn phù nam tay bê tráp tiến vào nhà gái, khi cô dâu và dàn phù dâu đã chuẩn bị sẵn 100 quả dừa được bổ sẵn chỉ chờ các chàng vượt qua thử thách đang nhận được sự chú ý của nhiều người.

Ban đầu, các nàng phù dâu sẽ bê hẳn những quả dừa bổ sẵn, có cả ống hút và hỗ trợ các chàng phù rễ uống hết những quả đầu tiên. Sau đó, những quả khác được xếp ra bàn, phù rể sẽ cúi gập người để thưởng thức đặc sản của tỉnh Bến Tre…

Không hoàn thành thử thách sẽ không cưới được vợ? 

Không hoàn thành thử thách sẽ không cưới được vợ?

Chùm ảnh về thử thách hỏi vợ Bến Tre ngay lập tức nhận về nhiều bình luận của dân mạng.

- Trời, ở đâu ra cái kiểu thử thách ghê rợn thế này chứ? 100 quả dừa sao mà uống hết, có uống hết thì cả nhà trai cũng chật vật trên đường lên xe về nhà đấy!

- Đi hỏi vợ kiểu này sợ quá đi, vì mỗi tỉnh đều có đặc sản riêng, không biết sau này mình cưới vợ thì nhà vợ sẽ thử thách gì nữa.

- Chúc các chàng phù rể hoàn thành thử thách nhé, thấy mấy buồng dừa xếp la liệt trên bàn mà hãi hùng.

Hiện tại, chùm ảnh hỏi vợ Bến Tre với thử thách uống hết 100 quả dừa vẫn đang nhận được sự chú ý của nhiều thành viên mạng.

Giúp Tiin sửa lỗi