Xôn xao chuyện người dì tố cháu gái cướp chồng sau hơn 10 năm được cưu mang

Chẳng thể nào ngờ được con giáp thứ 13 lại chính là đứa cháu gái mình coi như con ruột, cưu mang từ tấm bé...

04/12/2020 07:08

Câu chuyện ngoại tình muôn hình vạn trạng với những kịch bản dựng lên như phim, trong đó đau khổ nhất vẫn là những người phụ nữ khi phát hiện ra chồng mình ngoại tình, đau đớn hơn là cặp kè với chính đứa cháu mà mình đã cưu mang từ tấm bé.

Bài đăng của chị H lập tức được chú ý.

Bài đăng của chị H lập tức được chú ý.

Tối 3/12, tài khoản N.H chia sẻ câu chuyện của bản thân làm xôn xao cộng đồng mạng. Những người vốn dĩ không ưa gì tiểu tam nay lại được dịp bàn tán rôm rả.

Nguyên văn chia sẻ của chị H như sau:

'Gửi con gái cũng là người tình của chồng mẹ!

Ai nhìn mặt tui cũng nói rằng: Ai dám lấy chồng tui, ai dám giật chồng tui chỉ có con đường chết! Chồng tui uống mật gấu cũng không bao giờ dám tạo phản!

Trên đời này người ta bị con giáp 13 giựt chồng, với tui thì khác! Tui phải nói là bị ăn trộm chồng!

Chồng tui hiền lành, cả thế giới gọi là ông phật sống, sống đạo đức, chỉ biết vợ con là niềm vui của cuộc đời. Đến 1 ngày đẹp trời, tui phát hiện ra chồng tui bị đứa cháu tui cưng như trứng mang từ Việt Nam qua nuôi từ năm 6, 7 tuổi nó ăn trộm mất.

Tui bị đứng hình nhưng không bị đột quỵ mà mất 5kg trong vòng 1 tuần. Không ăn uống được, chỉ khóc rồi uống nước mà sống. Rồi ra đường ai cũng khen đẹp, bị 1 số người nói bỏ chồng vì 'bóng'.

Bị cháu ruột trộm chồng đi, đến 1 ngày đẹp trời khác phát hiện ra mẹ ruột của cháu mình - tức người chị 2 mình kính yêu là kẻ đằng sau câu chuyện ngoại ứng nội hiệp để con gái cướp đi tất cả của em gái mình chỉ vì muốn được cái PR ở lại Úc (Permanent Resident là thẻ thường trú nhân của Úc).

10 mấy năm nay tui nuôi 2 con ong trong tay áo quá lợi hại. Công đức này 4 thằng con trai tui sau này xài 10 kiếp chưa hết.'

Cháu gái chụp hình với dượng - chồng chị H (bên trái), vợ chồng chị H (bên phải).

Cháu gái chụp hình với dượng - chồng chị H (bên trái), vợ chồng chị H (bên phải).

Bản thân chị H đã có với chồng cũ 4 người con, gia đình đang yên ấm cho đến khi sự việc không hay xảy ra.

Bẽ bàng nhất là khi biết được chồng mình đã có con với cháu gái, đứa trẻ sinh ra nên gọi chị và các con chị như thế nào đây? 'Cháu ngoại chị kêu em bằng gì ta? Bà ngoại hay bà dì? Rể chị kêu em bằng má/bằng dì hay vợ cũ? Kêu con em bằng em? Giờ kêu má mình bằng bà ngoại hả chị? Nói tới cách xưng hô em rối não ghê!'.

Theo chia sẻ của chị H, chị và chồng đã ly hôn. Hiện tại, câu chuyện này đang nhận về hơn 10 ngàn bình luận. 

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều