Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đã tìm ra bạn trai của năm, ngồi cặm cụi nhặt hạt thanh long cho bạn gái

Chiều chuộng bạn gái nói chung là nghĩa vụ của 'đấng mày râu' rồi, nhưng để mà kiên trì được như thanh niên dưới đây thì quả là hiếm gặp.

Trên mạng xã hội thời gian qua có không ít trường hợp chiều chuộng bạn gái hết mực. Tỷ dụ như anh chàng vì người yêu mà trở thành 'vú em', lo cho bạn gái từ đắp mặt nạ, sơn móng tay, đến nấu ăn, buộc tóc, hay anh chàng 'bốc bát họ' để sắm bằng được chiếc iPhone X tặng người yêu nhân dịp sinh nhật. Tuy nhiên những câu chuyện đó xưa như diễm rồi, bây giờ mốt chiều bạn gái mới phải là phục vụ món thanh long không hạt cơ.

Đó là trường hợp của bạn Đạt Bùi. Trên trang cá nhân của mình, Đạt Bùi đã chia sẻ thành quả sau không biết bao nhiêu thời giờ hì hục để cho ra đời món thanh long không hạt. Kèm theo hình ảnh là dòng caption không kém phần mùi mẫn của anh chàng: 'Chỉ cần đó là điều em muốn'. Wow, quá lãng mạn phải không.

Món thanh long không hạt đốn tim cư dân mạng của Đạt Bùi.

Món thanh long không hạt đốn tim cư dân mạng của Đạt Bùi.

Chia sẻ của Đạt Bùi lập tức trở thành cơn sốt trên mạng xã hội. Chỉ trong thời gian ngắn đã có hàng chục ngàn lượt like và thả tim cho Đạt Bùi, ai cũng phải nể phục chàng trai vì sự kiên trì đáng nể. Các cô nàng thì thi nhau tag người yêu với mong muốn cũng được phục vụ món ăn mang tên 'chiều chuộng' như vậy. Thậm chí có cô nàng còn nghĩ đến trò 'thách cưới' bằng món thanh long không hạt này nữa.

Và hiển nhiên, nhiều người mến mộ thì cũng phải có kẻ ganh ghét. Rất đông thanh niên cảm thấy 'xốn' mắt với thành quả của Đạt Bùi và đã gửi lời thách thức 'lọc hạt' kèm hình ảnh 'một vựa' thanh long.

Và lời thách thức của những kẻ 'gato' là đây.

Và lời thách thức của những kẻ 'gato' là đây.

Hiện tại vẫn chưa rõ danh tính của bạn gái Đạt Bùi, song cư dân mạng đoán rằng đó hẳn phải là cô nàng cực kỳ may mắn và hạnh phúc vì có một bạn trai tuyệt vời như vậy. Chiều chuộng thì chàng trai nào cũng biết, có thể là những món quà hàng hiệu, có thể là chuyến du lịch lãng mạn, một bữa cơm tự nấu, nhưng một món ăn có thêm gia vị 'kiên nhẫn' như Đạt Bùi thì không phải ai cũng có thể làm được.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi